ภาพข่าวไทยพาณิชย์จับมือพันธมิตรหนุนเอสเอ็มอีให้เดินหน้า Transform นำเทคโนโลยีพลิกโฉมธุรกิจเอสเอ็มอีเติบโตต่อเนื่องบนโลกการค้ายุคดิจิทัล

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday May 25, 2018 13:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ พลิกโมเดลธุรกิจเอสเอ็มอี ต่อยอดวิสัยทัศน์กลับหัวตีลังกา (Going Upside Down) ชูกลยุทธ์ Digital Partnership ร่วมมือพันธมิตรมอบโซลูชั่นดิจิทัลช่วยพัฒนาศักยภาพเอสเอ็มอี 4.0 ทั้งลดต้นทุน ขยายช่องทางการค้า และเพิ่มยอดขายให้เติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมลุยขยายฐานลูกค้าเอสเอ็มอี เดินหน้าเปิดBusiness Center ศูนย์รวมทุกคำตอบสำหรับผู้ประกอบการ มั่นใจปีนี้สินเชื่อเอสเอ็มอีขยายตัว 7% โดยมีนางพิกุล ศรีมหันต์ (ที่ 3 จากซ้าย) รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ผู้บริหารสูงสุดลูกค้าเอสเอ็มอี ธนาคารไทยพาณิชย์ นายบุรินทร์ เกล็ดมณี (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฎิบัติการ บริษัท เรดดี้ แพลนเน็ต จำกัด ดร.พณชิต กิตติปัญญางาม (ขวา) Co Founder AccRevo บริษัท แอ็คเคาท์ติ้ง ทรานส์ฟอร์เมชั่นส์ จำกัด นายณัฐเศรษฐ์ ศิรินันท์ธนานนท์ (ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซีแมนทิค ทัช จำกัด นายจิโรจ โหราไทย (ที่ 3 จากขวา) รองประธานกรรมการ บริษัท ฟาสต์เวิร์ค เทคโนโลยีส์ จำกัด และนายธฤษ ตัณฑเสถียร (ที่ 2 จากขวา) Chief Operating Officer บริษัท MyCloudFulfillment เป็นตัวแทน SCB Digital Partner ร่วมประกาศความร่วมมือกับๆธนาคารไทยพาณิชย์ เพื่อเสริมศักยภาพให้กับผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทย