บลิส-เทลเผยผลประกอบการปี 47 รายได้พุ่งกว่าเก้าพันล้าน

ข่าวทั่วไป Monday February 28, 2005 15:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--ธอมสัน พับบลิค รีเลชั่นส์
นายอรรถวิชญ์ เอกธนิตพงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บลิส-เทล จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงผลประกอบการของบริษัทในปีที่ผ่านมาว่า สิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2547 บริษัทมีรายได้รวมทั้งสิ้น 9,141.83 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 23.57% จากปี 2546 ซึ่งบริษัทมีรายได้รวม 7,398.36 ล้านบาท โดยเมื่อหักค่าใช้จ่ายประเภทต่างๆ ดอกเบี้ยจ่าย และภาษีเงินได้แล้ว บริษัทฯมีกำไรสุทธิในปี 2547 เท่ากับ 129.77 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากกำไรสุทธิในปีก่อนหน้านั้น ประมาณ 81.32 %
“ปี 2547 นับเป็นปีแห่งความสำเร็จอีกปีหนึ่งของบลิส-เทล โดยรายได้รวมของบริษัทเพิ่มขึ้นถึง 23.57% คิดเป็นมูลค่าถึงกว่า 9,000 ล้านบาท สาเหตุหลักมาจากการขยายตัวอย่างรวดเร็วของตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่ในช่วงปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นผลมาจากการแข่งขันด้านราคาค่าบริการอย่างรุนแรงของ ผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่แบรนด์ต่างๆโดยเฉพาะบริการประเภทจ่ายล่วงหน้า และการพัฒนาเทคโนโลยีของเครื่องโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่นับวันจะมีฟังก์ชั่นใหม่ๆออกมาตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างครบถ้วนมากขึ้นเรื่อยๆ ปัจจัยสำคัญอีกประการหนึ่งที่มีผลต่อรายได้ที่เพิ่มขึ้นของบริษัทฯยังมาจากการที่ บลิส-เทลมีการขยายสาขา และจุดขายเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างทั่วถึงที่สุด โดย ณ สิ้นปี 2547 บริษัทฯมีสาขาและจุดขายรวมทั้งสิ้น 298 จุดทั่วประเทศ" นายอรรถวิชญ์กล่าว
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
คุณพิณรัตน์ ทัศนะพยัคฆ์
ธอมสัน พับบลิค รีเลชั่นส์
โทร. 0-2260-0820 ต่อ 3134 หรือ 01-646-3210--จบ--