สุเทพ เตรียมนำม็อบเดินสายเรียกแขกบริษัท การบินไทย

สุเทพ เตรียมนำผู้ชุมนุมเดินทางไปบริษัท การบินไทย เพื่อเชิญชวนพนักงานการบินไทยร่วมต่อสู้กับกลุ่ม นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (กปปส.) นัดหมายผู้ชุมนุมจากเวที สวนลุมพินี เตรียมเคลื่อนขบวน ในเวลา 10.00 น....อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

อุลตร้าแมน โชว์

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 27 ธันวาคม 2550 10:13:57 น.
กรุงเทพฯ--27 ธ.ค.--จังซีลอน

ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต จัดกิจกรรม “Ultraman Meet & Greet” ขึ้น เพื่อเอาใจคุณหนูๆต้อนรับเทศกาลวันเด็กปีนี้ โดยนำทีมยอดมนุษย์อุลตร้าแมนตัวจริงมาให้น้องๆได้ร่วม Meet & Greet กันอย่างใกล้ชิด พร้อมชมการโชว์ท่าแปลงร่าง และท่าปราบเหล่าอธรรมของ Ultraman Classic และ Ultraman ACE และพบสุดยอดไฮไลท์กับการปรากฎตัวครั้งแรกของ สัตว์ประหลาด “บาร์ตั้น” ที่จะมาสร้างความหรรษาให้คุณหนูๆกันอย่างเต็มอิ่ม

ห้ามพลาด!!! สำหรับน้องๆที่ชื่นชอบเหล่าฮีโร่ สามารถร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกับอุลตร้าแมนตัวโปรดอย่างใกล้ชิดได้อีกด้วย นอกจากนี้ ยังสามารถเลือกซื้อของที่ระลึก และร่วมสนุกกับเกมและกิจกรรมสนุกสนานบนเวทีอีกมากมาย ในวันที่ 12 — 13 มกราคม 2551 ตั้งแต่เวลา 11.00 — 20.00 น. ณ โซนเดอะพอร์ท ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.076-600-111

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:

แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท ภูเก็ต สแควร์ จำกัด โทร. 02-663-7593 / 089-816-0910 โทรสาร 02-663-7594 สลิลลา เศวตเศรนี (ปลา)

ADVERTISEMENT