"สุเทพ"เตรียมประกาศวันเผด็จศึกขับไล่รัฐบาล"ยิ่งลักษณ์" 30 เม.ย.

นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ คณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตรย์ทรงเป็นประมุข(กปปส.) กล่าวบนรถปราศรัยกับพนักงานการบินไทยว่า ในวันที่ 30 เม.ย.นี้จะให้แกนนำฯ ประกาศว่าจะกำหนดาวันและกิจกรรมในการขับไล่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหมออกจากอำนาจ...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

แมงป่องภูมิใจเสนอ ภาพยนตร์ดราม่า-แอ็คชั่น กับโศกนาฎกรรมชีวิต ใน ฝนลวง

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2548 16:01:29 น.
กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--แมงป่อง
ระทึกทุกเสี้ยวสัมผัสมรณะ ภาพยนตร์เรื่องเยี่ยม จากผู้กำกับ องอาจ สิงห์ลำพอง

แมงป่องภูมิใจเสนอภาพยนตร์ดราม่า-แอ็คชั่น กับโศกนาฎกรรมชีวิต ที่มีเธอผู้เดียวจะนำไปสู่เงื่อนงำความลับ

"ฝนลวง" เป็นเรื่องราว ของสาวน้อยชื่อ "ฝน" เธอ คือประติมากรสาวผู้มีดวงตาพิการมาแต่กำเนิด แต่พระเจ้าก็ประทานพรสวรรค์ในด้านงานปั้นชั้นเลิศมาให้เธอ และเมื่อ "ทศ" พี่ชายของเธอเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ...เธอคือพยานคนเดียวที่รู้เห็นเหตุการณ์ อัจฉริยภาพทางด้านศิลป์ถูกนำมาใช้อย่างเจ็บช้ำเพื่อพาตัวคนร้ายที่ปลิดชีวิตของพี่ชาย ทุกขณะที่เธอเข้าใกล้ความจริง คือทุกจังหวะมรณะที่คืบคลานเข้าหาเธอทีละน้อยเช่นกัน

แล้วใครจะเป็นผู้ดึงชีวิตของ "ฝน" ให้พ้นจากบ่วงอันตรายนี้ได้ ร่วมค้นหาคำตอบได้แล้ววันนี้ในรูปแบบวีซีดี และดีวีดี ที่แมงป่องทุกสาขา และร้านค้าทั่วประเทศ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท แมงป่อง จำกัด (มหาชน)
คุณสุภาวดี  ธีระพรสถานนท์ (ดี) โทร. 0-1627-2964, 0-2514-7999 ต่อ 1608
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--
ADVERTISEMENT