กกต. หยิบแผนลงสมัครเลือกตั้งทางไปรษณีย์-อินเตอร์เน็ต กันเหตุวุ่นวาย

คณะกรรมการการเลือกตั้ง เตรียมประชุมหาแนวทางเปิดรับสมัครเลือกตั้งผ่านไปรษณีย์ และออนไลน์ หวังป้องกันการขัดขวาง นายสมชัย ศรีสุทธิยากร คณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) ด้านกิจการการเลือกตั้ง เผยว่า คาดว่าระหว่างวันที่ 29 30 เมษายน จะมีการออกกำหนดพระราชกฤษฎีกาเลือกตั้งครั้งใหม่ได้ โดยเป็นสูตร 90...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

แมงป่องชวนคอหนังคาวบอย  ร่วมไล่ล่าหาความจริงของ 2 ฮีโร่ บนหลังม้า

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- อังคารที่ 26 กุมภาพันธ์ 2551 17:21:20 น.

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--ป่องทรัพย์

คอหนังคาวบอยไม่ควรพลาด ! ในเรื่องราวของ “บิลลี่ เดอะคิด” จอมโจรมาดเซอร์ ผู้ที่ชักปืนไวที่สุดแห่งโลกตะวันตก และ “นายอำเภอไวแอท เอิร์ป” มือปราบมาดสุขุมนุ่มลึกทรงคุณธรรม พบกับ 2 ฮีโร่ผู้เป็นตำนานเล่าขานสืบต่อกันมาใน “THE WILD - WEST : ทรชนถล่มเมือง” ได้แล้ววันนี้

“THE WILD WEST : ทรชนถล่มเมือง” เป็นเรื่องราว ท่ามกลางช่วงเวลายุคบ้านป่าเมืองเถื่อนที่อิทธิพล มักอยู่เหนือตัวบทกฎหมาย, เรื่องราวการไล่บี้สุดมันระหว่างคนสองคม...บิลลี่ เดอะ คิด ...จอมโจรคาวบอยมาดเท่ห์สุดขบถยียวนขวัญใจคนจน กับผู้เป็นตำนานคู่รักคู่แค้นคนละขั้วอย่าง...นายอำเภอไวแอท เอิร์ป...สุดยอดมือปราบผู้ทรงคุณธรรม จนถูกประกาศศักดาอยู่เหนือความวุ่นวายทั้งปวงบนผืนแผ่นดินตะวันตก เรื่องราวความตื่นเต้น เร้าใจแบบโหด มัน ฮา บนหลังม้าของ 2 ฮีโร่ ได้ถูกถ่ายทอดเป็นหนังออกมาให้ชมกัน”

และ 2 ฮีโร่ ต่างขั้วบนหลังม้าได้ถูกแมงป่องจับลง DVD และ VCD ไว้ที่ “MANGPONG SHOP” และ “แกรนดี” ทุกสาขาทั่วประเทศ (งานนี้คาวบอยตัวจริงไม่ควรพลาด!!)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ป่องทรัพย์ จำกัด (มหาชน)

คุณสุภาวดี ธีระพรสถานนท์ (ดี) โทร.0-2514-7999 ต่อ 1608 , 081 — 627 - 2964
คุณสาธิต อุณหกะ (ใหม่) โทร.0-2514-7999 ต่อ 1607 , 081 — 793 - 4293
ADVERTISEMENT