'กำนัน'ย้ำชัดต้านกกต.จัดเลือกตั้ง 20เม.ย.นัดเดินสีลม-เจริญกรุง

19 เม.ย.57 เมื่อเวลา 20.25 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวบนเวทีสวนลุมพินี ว่า คนในระบอบทักษิณ ไม่เคยยอมรับว่าตัวเองทำผิด ถ้าถูกตัดสินว่าผิดก็ด่าศาลว่าไม่ยุติธรรม สองมาตรฐาน และยังเหิมเกริมเอาปืนไปยิงใส่ศาล ตำรวจไม่เคยจับได้ เป็นมนุษย์พันธุ์พิเศษไม่เคยผิด ไม่ต้องติดคุก...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

แดนสนธยา 10 มี.ค.นี้ เสนอสารคดีชุดพิเศษตอน สุนัขแสนรู้ (A TALE OF TWO DOGS)

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 6 มีนาคม 2551 14:52:19 น.
กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์

พบการฝึกการใช้จมูกของ ฮอลลี่ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับการเป็นสุนัขตำรวจ วิธีการแก้ปัญหาของ แลร์รี่ เมื่อต้องเผชิญปัญหากับอากาศแห้งและร้อน จนทำให้จมูกของ ฮอลลี่ แห้ง ด้วยวิธีให้เจ้าฮอลลี่ ผงกหัวลง เพื่อผิวหนังทั้งหมดจะได้ย่นไปข้างหน้า ช่วยให้จมูกไม่ขาดน้ำ และการฝึกที่ยากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อ แลร์รี่ จะฝึก ฮอลลี่ ให้เป็นสุนัขค้นศพ และหาเป้าหมายในกองขยะ อาคารร้าง การพิสูจน์กลิ่น หาตัวคนร้ายในสนามเบสบอล สำหรับ เฮอร์บี้ และ บาร์บาร่า กำลังฝึกให้มันคุ้นเคยกับแกะ และคำสั่งของครูฝึก การรู้จักต้อนแกะให้ไปอยู่รวมกัน เพื่อความหวังที่ เฮอร์บี้ จะทำสำเร็จในงานประกวดสุนัขเลี้ยงแกะที่กำลังจะมาถึง

ติดตามชม “สุนัขแสนรู้” ในรายการแดนสนธยา วันที่ 10 มีนาคม 2551 ตั้งแต่เวลา 18.00 — 18.30 น.ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด
โทร. 0-2434-8300 / 0-2434-8547 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา และคุณวิภาวัลย์
ADVERTISEMENT