มิ้นท์ ชวนคว้าฝัน...เวทีประกวด คาวาอิเกิร์ล 2008

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 21 มีนาคม 2551 12:00:16 น.
กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์

ได้เวลาให้สาวๆ วัยทีนประชันความสามารถ  บนเวที "Cawaii! GIRLS Contest 2008"  กันแล้ว   อีกหนึ่งเวทีสานฝันที่สาววัยทีนต่างพูดเป็นเสียงว่าพลาดไม่ได้จริงๆ  ซึ่งจัดโดย "นิตยสาร Cawaii!"   นิตยสารแฟชั่นวัยรุ่นจากประเทศญี่ปุ่นเพื่อนสนิทของสาววัยรุ่น    ในเครือ "บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด งานนี้ "มิ้นท์-พลอยประภัสสร" สาวคาวาอิเกิร์ล 2007 ขอร่วมชวนสาววัยทีนทุกคนประกวดและร่วมงานครั้งนี้ว่า

"ตอนนี้มิ้นท์อยากบอกถึงเพื่อนๆทุกคนว่าการประกวดสาวคาวาอิเกิร์ลตอนนี้ได้เปิดรับสมัครแล้ว  คนไหนที่รู้ตัวว่ามีอายุ 15-20 ปี มีความสามารถ เก่ง มีความฝันก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงแล้วล่ะก็เห็นที่พลาดการประกวดครั้งนี้ไม่ได้     ที่สำคัญปีนี้ทางนิตยสารคาวาอิยังเปิดอีกหนึ่งเวทีให้น้องๆ เพื่อนๆ ได้แสดงความสามารถผ่านการเต้น Cover เป็นศิลปินประเภทกลุ่ม  ซึ่งทีมนึงต้องมีจำนวน 3 คนและไม่เกิน 7 คน โอกาสดีๆ เปิดให้ทุกคนคว้าฝันแล้วนะคะ  อย่ามัวช้าหรือลังเลอยู่  มิ้นท์ต้องยอมรับเลยว่าได้รับโอกาสที่ดีๆ  หลายอย่างจากเวทีคาวาอิเกิร์ลคอนเทสต์  ได้ร่วมงานถ่ายแบบกับนิตยสารคาวาอิ  ฯลฯ  ซึ่งเป็นนิตยสารที่มิ้นท์เชื่อว่าอยู่ครองใจของวัยรุ่นทุกคนเรียบร้อยแล้ว  รีบสมัครกันเข้ามาเยอะๆ  เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนมีนาคมนี้นะคะ แล้วเจอกับมิ้นท์และสาวควาอิเกิร์ลทุกคนได้ที่งาน "Cawaii! Anniversary 4thค่ะ "

เวทีการประกวด "Cawaii! GIRLS" เปิดโอกาสให้สาววัยรุ่นอายุ 15-20 ปี ประชันความสามารถบน พร้อมชิงโอกาสสำคัญร่วมเป็น "Cawaii! GIRLS" สำหรับปีการประกวดเต้น "Cover" เป็นศิลปินญี่ปุ่นประเภทกลุ่ม ทีมละตั้งแต่ 3 คนขึ้นไป แต่ไม่เกิน 7 คน  ส่งรูปถ่ายทีมของตัวเอง  พร้อมรายชื่อสมาชิกในทีม และเดโมเพลงที่จะประกวด  ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท อินสไพร์ฯ โทร.02-508-8100

อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์
โทร. 0-2508-8149
มือถือ 081-456-6547 (แอปเปิ้ล) / 089-2222-568 (น้ำฝน)
E-mail: pr_thidarat@yahoo.com /pooh_nf2005@yahoo.com
ADVERTISEMENT