ไล่คนวิจารณ์แถลงศอ.รส.ฟังธรรม จี้'สมชัย'ลาออกทำตัวไม่เป็นกลาง

วันที่ 18 เม.ย. 57 นายชวลิต วิชยสุทธิ์ รองเลขาธิการพรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวถึงกรณี มีผู้วิพากษ์วิจารณ์แถลงการณ์ ศอ.รส. ก้าวล่วงดุลพินิจ ป.ป.ช. และศาลรัฐธรรมนูญ ว่า หากผู้วิจารณ์ได้ฟังคำบรรยายธรรมของพระราชวิจิตรปฏิภาณ หรือท่านเจ้าคุณพิพิธ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดสุทัศน์ ก็จะเห็นว่าสอดคล้องกันหลายส่วน...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ภาพข่าว: นกแอร์ เผยโฉมเครื่องบินลำใหม่ “นกเขียวหวาน”

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พุธที่ 2 เมษายน 2551 09:00:10 น.
กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

นกแอร์ สายการบินของคนไทย ให้บริการทุกเที่ยวบินด้วยรอยยิ้ม เผยโฉมเครื่องบินลำใหม่ ชื่อ “นกเขียวหวาน” ที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากนกแก้วพาราคีนสีเขียว และชื่อมาจากส้มเขียวหวานสุดอร่อยของคนไทย โดยลำตัวเครื่องนั้นตกแต่งด้วยโทนสีเขียวสด มีลวดลายปีกสวยงาม อันสะท้อนถึงบุคลิกของสายการบินที่สร้างสรรค์และสนุกสนาน

“นกเขียวหวาน” เป็นเครื่องบินรุ่น โบอิ้ง 737-400 สามารถรองรับผู้โดยสารได้มากถึง 168 ที่นั่ง โดยทำการเช่ามาจาก บริษัท จีอี คอมเมอเชียล อะวิเอชั่น เซอร์วิสเซส จำกัด หรือ GECAS ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการเช่าซื้อเครื่องบินรายใหญ่ระดับโลกเพื่อรองรับการขยายเครือข่ายการบิน และการเพิ่มเที่ยวบินภายในประเทศ

บรรยายภาพ: เครื่องบินลำใหม่ของสายการบินนกแอร์ รุ่นโบอิ้ง 737-400 สีเขียวสดใส ชื่อ “นกเขียวหวาน” สามารถรองรับผู้โดยสารได้มากถึง 168 ที่นั่ง

สำหรับผู้ที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อที่
วิมลพรรณ วิบูลย์มา/ ณัฐดนัย  อนุวงศ์/ เมธาวรินทร์ มณีกูลพันธ์
บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด

โทรศัพท์. 02-260-5820 ต่อ 130 หรือ 162 โทรสาร. 02-260-5847-8 อีเมล์ puii@tqpr.com

ADVERTISEMENT