ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม 2548 16:24:23 น.
กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ แนะนำบริการใหม่ Movie Line Express การจองตั๋วหนัง และ Movie 4 U การเช็ครอบหนัง-รับรายงานหนังเข้าใหม่ ผ่านมือถือ “เที่ยงตรง รวดเร็วทันใจ ส่งตรงถึงมือถือคุณ”

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ผู้นำธุรกิจ Total Entertainment Lifestyle พัฒนาระบบการให้บริการเช็ครอบหนังและจองตั๋วหนังรูปแบบใหม่ผ่านโทรศัพท์มือถือ   เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์อินเทรนด์ซึ่งนิยมความสะดวกรวดเร็วในการใช้บริการ  ด้วยบริการใหม่  คือ  Movie Line Express *4999 สายด่วนของคนรักหนัง  อีกทางเลือกใหม่ของการจองตั๋วหนัง  และ  Movie 4 U  เช็ครอบหนังผ่าน  SMS  หรือ  บริการรายงานหนังเข้าใหม่ทุกสัปดาห์ (Movie Alert)  “เที่ยงตรง รวดเร็วทันใจ ส่งตรงถึงมือถือคุณ”

นายอนวัช  องค์วาสิฎฐ์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

กรุ้ป  จำกัด  (มหาชน)  เปิดเผยว่า บริษัทได้พัฒนาระบบบริการจองบัตรชมภาพยนตร์ทางโทรศัพท์ (Movie Line) ให้สะดวก รวดเร็ว โทรติดง่าย  ทั้งนี้  เพื่อรองรับกับความต้องการของลูกค้าที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นด้วยระบบบริการจองตั๋วหนังผ่านมือถือ  หรือ  Movie Line Express *4999 สายด่วนของคนรักหนัง ซึ่ง

เป็นทางเลือกใหม่ในการจองตั๋วหนังที่สะดวก รวดเร็ว และทันสมัยยิ่งขึ้น โดยลูกค้าสามารถจองตั๋วหนังได้

ทั้งที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ อีจีวี เฉพาะสาขาในกรุงเทพฯ  รวมถึง การจองตั๋วของไอแมกซ์ด้วย  นอกจากนี้

ยังสามารถจองตั๋วล่วงหน้าได้  ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้า ด้วยวิธีง่าย ๆ

เพียงโทร * 4999  แล้วรอรับรหัสจอง เพื่อนำมารับตั๋วในสาขาที่เลือกไว้ก่อนหนังเข้าฉายเพียง 30 นาที  อัตรา

ค่าบริการนาทีละ 4 บาท   สามารถใช้บริการได้กับลูกค้ามือถือในระบบ AIS,  DTAC,  Orange  และ Hutch  สำหรับการให้บริการในช่วงแรกผู้ที่ใช้มือถือในระบบ AIS สามารถใช้บริการได้ก่อน คือ  จีเอสเอ็ม แอดวานซ์, วัน-ทู-คอล  และ  จีเอสเอ็ม 1800 ส่วนลูกค้าผู้ใช้มือถือระบบอื่นสามารถใช้บริการได้ประมาณปลายเดือน

สิงหาคมนี้

นายอนวัช กล่าวว่า  นอกจากนี้ บริษัทยังได้พัฒนาระบบการให้บริการ  Movie 4 U  การเช็ค

รอบหนัง และ บริการรายงานหนังเข้าใหม่ทุกสัปดาห์ (Movie Alert) ผ่าน SMS   โดยการพิมพ์  ชื่อหนัง

3 ตัวแรก จะเป็นภาษาไทยหรืออังกฤษก็ได้  เว้นวรรค  ตามด้วยรหัสสาขา  แล้วส่งมาที่เบอร์ 4874 999

ระบบก็จะส่งรอบภาพยนตร์ที่ต้องการชมกลับไป  ซึ่งสามารถใช้บริการเช็ครอบได้ทั้งที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

และ อีจีวี  อัตราค่าบริการครั้งละ 3 บาท

ส่วนบริการรายงานหนังเข้าใหม่ทุกสัปดาห์ (Movie Alert)  ผู้ที่สนใจสามารถสมัครสมาชิกได้

โดยพิมพ์ Yes m (Major Cineplex) หรือ  Yes e (EGV)  แล้วส่ง sms มาที่เบอร์ 4874 999 ระบบจะส่ง

รายชื่อหนังเข้าใหม่ Update ผ่าน SMS ส่งตรงถึงมือถือคุณ ทุกวันพุธ  อัตราค่าบริการครั้งละ 3 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ  :  คุณดารัตน์  ชินตระกูล, คุณนัยน์ปพร  สัจจวรกุล

โทร. 0-2511-5427-36 ต่อ 532, 533
โทรสาร. 0-2511-5821--จบ--
ADVERTISEMENT