สุเทพ เตรียมนำม็อบเดินสายเรียกแขกบริษัท การบินไทย

สุเทพ เตรียมนำผู้ชุมนุมเดินทางไปบริษัท การบินไทย เพื่อเชิญชวนพนักงานการบินไทยร่วมต่อสู้กับกลุ่ม นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (กปปส.) นัดหมายผู้ชุมนุมจากเวที สวนลุมพินี เตรียมเคลื่อนขบวน ในเวลา 10.00 น....อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 21 กรกฎาคม 2548 12:06:11 น.
กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์
พร้อมทุนการศึกษารวม 2 แสนบาท พร้อมมุ่งเน้นความคิดสร้างสรรค์

“โอวัลติน” ชวนน้องๆ ประกวดภาพวาด “วันแม่” ชิงโล่ประทานจาก ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญาฯ พร้อมทุนการศึกษารวม 2 แสนบาท มุ่งเน้นเพื่อสร้างและขยาย Brand Awareness ผู้บริโภคพร้อมส่งเสริมให้เด็กได้ใช้จินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ และเพิ่มความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น

นายพงษกร พงษ์วัฒนาสุข  ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอบี ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ “โอวัลติน” เปิดเผยว่าบริษัทมีนโยบายในการทำการตลาดเพื่อสังคมมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้จัดกิจกรรมการประกวดภาพวาดของ “โอวัลติน กิ๊ฟ ฟอร์ มัม” ปีที่3 ประจำปี2005  ชิงโล่ประทานจาก ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี  พร้อมทุนการศึกษารวม 2 แสนบาท

การจัดกิจกรรมการประกวดภาพวาดของ “โอวัลติน” ในครั้งนี้ คาดว่าจะช่วยรณรงค์ส่งเสริมความรักความผูกพันระหว่างแม่ลูก ตลอดจนการดูแลเอาใจใส่ในการเจริญเติบโตตามวัยของลูกๆ  พร้อมสร้างภาพลักษณ์ใหม่ๆ ให้กับผลิตภัณฑ์ ตามแนวทางโฆษณาชิ้นใหม่ ที่จะเน้นความสดชื่นแข็งแรง และการเจริญเติบโตทั้งร่างกายและจิตใจด้วยการดื่มโอวัลติน ซึ่งเป็นเครื่องดื่มสำหรับทุกคนในครอบครัว โดยดื่มอย่างสม่ำเสมอวันละ 2 ครั้ง รวมถึงเด็กๆ จะได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ มีจินตนาการ พร้อมทั้งฝึกฝนความคิดสร้างสรรค์และเพิ่มความมั่นใจในตัวเอง มากขึ้นด้วย

นอกจากนี้ ยังช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์อันอบอุ่นภายในครอบครัวระหว่าง พ่อ แม่ ลูกให้มากยิ่งขึ้น เนื่องจากกิจกรรมต่างๆ ที่จัดขึ้นมานี้จะได้ให้ครอบครัวมีโอกาส “บอกรัก” คุณแม่ และยังสามารถสร้างความสามัคคีภายในครอบครัวอีกด้วย การจัดกิจกรรมในครั้งนี้คาดว่าจะให้ประโยชน์เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ เพื่อเป็นการตอบแทนคุณแม่ที่ดูแลครอบครัวด้วยดีเสมอมา  ซึ่งโอวัลตินในฐานะผู้ใส่ใจสุขภาพ และพัฒนาการของเด็กย่อมห่วงใยในพัฒนาการและสุขภาพที่แข็งแรงของเด็กๆ

ดังนั้นจึงขอเชิญชวนน้องๆ ระดับประถมศึกษาทั่วประเทศร่วมสนุกกับการออกแบบภาพ และระบายสีบนกระดาษที่มีขนาดเท่ากับฉลากบนขวดโอวัลติน กับโครงการ  “โอวัลติน กิ๊ฟ ฟอร์ มัม” ปีที่3  ตอน “ครอบครัวเรารักคุณแม่”  โดยการประกวดแบ่งออกเป็น 2  ระดับ คือ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-3 และประถมศึกษาปีที่ 4-6

โดยน้องๆ ที่จะส่งภาพวาดเข้ามาประกวดนั้นจะต้องระบายสีบนกระดาษขนาด 21x 9 ซม. ตอน “ครอบครัวเรารักคุณแม่”  ซึ่งจะมีองค์ประกอบของภาพวาดคือ ต้องมีผลิตภัณฑ์โอวัลติน และต้องมีภาพครอบครัวอยู่ด้วย โดยไม่จำกัดจำนวนผลงานที่ส่งเข้าประกวด ทั้งนี้จะต้องเขียนชื่อ ที่อยู่  หมายเลขโทรศัพท์ ชื่อโรงเรียน ระดับชั้นที่กำลังศึกษา  พร้อมส่งผลงานมาที่ตู้ ปณ.151 ปณจ. ลาดพร้าว  กรุงเทพฯ 10310

“บริษัทฯ เปิดโอกาสให้น้องๆ ได้แสดงความรักและบอกรักแม่ให้ก้องโลก ในโอกาสวันแม่แห่งชาติที่จะถึงนี้ โดยงานจริงจะจัดขึ้นในวันที่ 10-14 สิงหาคม ศกนี้ ณ ลานน้ำพุ ซีคอนสแควร์  น้องๆ ที่สนใจจะต้องรีบส่งผลงานเข้าประกวด ซึ่งผู้ชนะจะได้รับโล่ประทานจาก ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญาฯ  พร้อมทุนการศึกษารวม 2 แสนบาท และรางวัลอื่นๆ อีกมากมายด้วย” นายพงษกร กล่าวในท้ายสุด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2736-3430 ต่อ 32--จบ--
ADVERTISEMENT