คอมเซเว่นได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าไอทีในกลุ่มอุปกรณ์สื่อสารไร้สาย Touch

ข่าวเทคโนโลยี Thursday December 22, 2005 08:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--คอมเซเว่น
คอมเซเว่น ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสินค้าไอทีดิจิตอลไลฟ์สไตล์แบรนด์ชั้นนำระดับโลก ได้ขยายกลุ่มสินค้าไอทีประเภทอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือเพื่อช่วยอำนวยความสะดวก และช่วยเพิ่มความคล่องตัวด้านการสื่อสารในชีวิตประจำวัน โดยได้รับความไว้วางใจจากบริษัท BPI จำกัด ผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือชั้นนำจากฮ่องกงภายใต้แบรนด์ Touch ให้เป็นผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยได้มีการจัดแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์และได้จัดพิธีแต่งตั้งบริษัท คอมเซเว่น จำกัด เป็นผู้แทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เมื่อวันที่ 20 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ Synbar โรงแรม Swissotel Nai Lert Park Bangkok สำหรับสินค้าในกลุ่มอุปกรณ์สื่อสารไร้สายจาก Touch ได้รับการออกแบบให้ลงตัวทั้งดีไซน์และเทคโนโลยีล้ำสมัย ลงตัวกับเครื่องแต่งกายทุกชิ้น ให้การสื่อสารของคุณราบรื่น ไม่มีสะดุด เหมาะกับการพกพาไปได้ทุกที่ นอกจากนี้ยังตอบรับด้านความบันเทิงกับการเชื่อมต่อไร้สายที่ให้อิสระในการสื่อสารในสไตล์ที่เป็นคุณอย่างแท้จริง สัมผัสอิสระแห่งการสื่อสารจาก Touch ได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายคอมเซเว่นใกล้บ้านท่าน พร้อมอุ่นใจกับการรับประกัน 1 ปี
ผลิตภัณฑ์ Touch ประกอบด้วยTouch Harmonist SEW800 อินไปกับความสุนทรีย์ของเสียงเพลงจากลำโพงสเตอริโอ Touch SEW800 รองรับการฟังเพลง สนทนาแบบ Handfree รวมทั้งสามารถใช้งานเป็นแท่นชาร์จได้ในตัว เชื่อมต่อผ่านพอร์ต Fast Docking รองรับโทรศัพท์มือถือ Sony Ericsson W800i/K750iTouch Musician SRC100 รีโมทควบคุมการรับฟังเพลง รองรับโทรศัพท์มือถือรุ่น W800i / K750i สามารถควบคุมการเล่นเพลงด้วยปุ่มควบคุม 5 ทิศทาง รับสายสนทนา พักสาย ปิดเสียง (Mute) ตัดเสียงเพลงอัตโนมัติเมื่อมีสายเข้า ล็อคปุ่มกดได้ พอร์ตเชื่อมต่อ3.5 มม.Touch Whister-BTH750 หูฟังบูลทูธ รองรับ Bluetooth 1.2 เปลี่ยนสกินสีสดใสได้หลากสี สนทนาได้นาน 9 ชั่วโมง รอรับสายได้ถึง 160 ชั่วโมง U-Clip ติดกระเป๋าเสื้อ มีลำโพงเสียงกริ่งในตัว รับสายสนทนา ปรับความดังเสียงและปิดเสียงได้Touch Swan (BTS900) ลำโพงสเตอริโอไร้สาย รองรับการทำงานกับอุปกรณ์บูลทูธ เชื่อมต่อกับเครื่องเล่นเพลงได้หลากหลาย ให้อิสระกับการฟังเพลงได้ทุกที่