สุเทพ เตรียมนำม็อบเดินสายเรียกแขกบริษัท การบินไทย

สุเทพ เตรียมนำผู้ชุมนุมเดินทางไปบริษัท การบินไทย เพื่อเชิญชวนพนักงานการบินไทยร่วมต่อสู้กับกลุ่ม นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (กปปส.) นัดหมายผู้ชุมนุมจากเวที สวนลุมพินี เตรียมเคลื่อนขบวน ในเวลา 10.00 น....อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

รวมพลชมรมรถแต่ง ในงาน MOTOR EXPO 2008

ข่าวยานยนต์ ThaiPR.net -- พุธที่ 24 กันยายน 2551 15:31:38 น.
กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส

นรเศรษฐ์ ตั้งธนพลกุล ผู้ควบคุมและดูแลงานด้านจราจร งาน ”มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 25” เปิดเผยว่า “ขณะนี้มีตัวแทนของชมรมคนรักรถต่างๆ ติดต่อเข้าร่วมกิจกรรม CAR CLUB เป็นจำนวนมาก ที่ยืนยันมาแล้ว ได้แก่ SUBARU CLUB , MITSUBISHI CLUB , VOLVO CLUB , HYUNDAI H-1 CLUB , SSANGYONG CLUB ,TOYOTA CLUB และ NEW MINI SOCIETY กิจกรรมดังกล่าวจัดวันละ 2 รอบ 11.30-15.00 น. และ 17.30 -21.00 น. แต่ละรอบจะมีรถของแต่ละชมรมมาแสดงรวมถึง 70 คัน”

“กิจกรรมนี้ จัดขึ้นบริเวณ DROP OFF ของอาคารชาลเลนเจอร์ เพื่อเป็นพื้นที่รวมพล พบปะสังสรรค์ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นของชมรมคนรักรถ บางชมรมจะนำชุดแต่งรถระดับสุดยอดออกมาแสดง บางชมรมก็มีจัดกิจกรรมเล็กๆ ให้ความสนุกสนาน รื่นเริงบันเทิงใจ แต่ไม่มีการพาณิชย์ใดๆ มาเกี่ยวข้อง ดังนั้น สาวกคนรักรถจึงไม่ควรพลาดกิจกรรมนี้ ซึ่งจะจัดขึ้นในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 25” ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน ถึง วันที่ 10 ธันวาคม 2551 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี”

สำหรับชมรมรถหรือคลับใดที่สนใจ สามารถติดต่อเข้าร่วมกิจกรรมและสอบถามรายละเอียดต่างๆ ได้ที่ นรเศรษฐ์ ตั้งธนพลกุล บริษัท สื่อสากล จำกัด โทร. 0-2641-8444 ต่อ 301

รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท สื่อสากล จำกัด
คุณพรชนก เสาวมล โทร. 0-2641-8444 ต่อ 405 โทรสาร. 0-2641-8480

หรือ ทีมประชาสัมพันธ์งานมหกรรมยานยนต์: บริษัท โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส จำกัด

คุณวสีนาท สุขทิศ โทรศัพท์ 089 457 0567 หรือ 02-934-6718 ต่อ 17 โทรสาร 02-934-6720-21 อีเมล์: waseenat_s@pmb.co.th

ADVERTISEMENT