'สุเทพ'ชวนพี่น้องปชช.ร่วมไล่'ปู' ย้ำไม่ปฏิรูปห้ามจัดการเลือกตั้ง

20 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 18.52 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. นำมวลมหาประชาชนเดินทางมาถึงเอเชียทีค โดยนายสุเทพ กล่าวว่า ต้องขอกราบคารวะที่ให้การต้อนรับของพี่น้องประชาชน เหตุที่เดินทางมาที่นี้เพราะต้องการมาชวนประชาชนไปร่วมไล่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

เชฟโรเลต ส่ง โคโลราโด เอ๊กซ์ตรีม ลิมิเต็ด อิดิชั่น กระบะพันธุ์แรง เสริมชุดแต่งเน้นความดุดันที่เหนือกว่า

ข่าวยานยนต์ ThaiPR.net -- พุธที่ 1 ตุลาคม 2551 16:21:53 น.
กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค

เชฟโรเลต เอาใจคอแต่งรถ ส่ง โคโลราโด เอ๊กซ์ตรีม ลิมิเต็ด อิดิชั่น กระบะพันธุ์แรง สำหรับผู้ชื่นชอบความโดดเด่นเหนือใคร ด้วยชุดแต่งรอบคัน 4 ชุด 4 รุ่นให้เลือกตามความต้องการ พร้อมขุมพลังสุดเร้าใจ และระบบกลไกอัตโนมัติ G80 Diff-Lock บุกตะลุยได้ในทุกสภาพถนน

บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ส่งรถกระบะพันธุ์แรงรุ่นพิเศษ โคโลราโด เอ๊กซ์ตรีม ลิมิเต็ด อิดิชั่น (Colorado X-Tream Limited Edition) เสริมชุดแต่งพิเศษรอบคัน ออกมาเอาใจคอแต่งรถที่นิยมความแตกต่างไม่ซ้ำใคร และชื่นชอบรถกระบะเปี่ยมสมรรถนะที่ลุยไปได้ทุกสภาพถนนโดยเฉพาะ

มร.อันโตนิโอ ซาร่า รองประธานฝ่ายขาย การตลาด และบริการหลังการขาย บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า เชฟโรเลต ส่ง โคโลราโด เอ๊กซ์ตรีม ลิมิเต็ด อิดิชั่น ออกสู่ตลาดรถกระบะเมืองไทย เพื่อเอาใจคอรถกระบะที่ต้องการความแรงเหนือชั้นของเครื่องยนต์ ความแข็งแกร่งของรูปลักษณ์ภายนอกสไตล์ปิกอัพทรัคอเมริกัน และความโดดเด่นไม่ซ้ำใครบนท้องถนนโดยเฉพาะ

“โคโลราโด เอ๊กซ์ตรีม ลิมิเต็ด อิดิชั่น จะเป็นรถกระบะที่ถูกใจสำหรับผู้ที่นิยมความแปลกใหม่ ไม่ซ้ำแบบใคร แม้ว่ารถกระบะโคโลราโดของเราจะมีสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม มีโครงสร้างและระบบช่วงล่างที่แข็งแกร่งเหนือชั้น เหมาะสำหรับลุยงานหนักทุกประเภท แต่เราก็มั่นใจว่า ผู้ใช้รถกระบะก็ต้องการรูปลักษณ์ของตัวรถที่สวย โดดเด่น สะดุดตา เช่นกัน เราจึงมอบชุดแต่งพิเศษนี้เพื่อสนองความต้องการให้กับลูกค้า ที่นิยมการแต่งรถ” มร.อันโตนิโอ ซาร่า กล่าว

สำหรับ รถกระบะ เชฟโรเลต โคโลราโด เอ๊กซ์ตรีม ลิมิเต็ด อิดิชั่น มีชุดแต่งให้เลือกทั้งหมด 4 ชุด สำหรับ โคโลราโด เอ๊กซ์ตรีม 4 รุ่น

เอ๊กซ์ตรีม 1 เชฟโรเลต โคโลราโด G80 เอ๊กซ์ตรีม ลิมิเต็ด อิดิชั่น ชุดแต่งสำหรับ รุ่นยกสูงทุกรุ่น 6 รายการ เสริมชุดกันชนหน้าพิเศษให้ดูดุดันมากยิ่งขึ้นพร้อมแผงไฟเบอร์กันแมลง ด้านข้างตัวรถเสริมคิ้วกันสาด

ตกแต่งสติ๊กเกอร์ G80 Diff-Lock ส่วนด้านหลังเสริมสปอร์ตบาร์สีเทาเพิ่มมิติและกลบรอยต่อระหว่างห้องโดยสารกับท้ายกระบะ พร้อมเสริมยางปูพื้นกระบะ และมีระบบล็อกเฟืองท้าย กลไกอัตโนมัติ G80 Diff-Lock

เอ๊กซ์ตรีม 2 เชฟโรเลต โคโลราโด G80 เอ๊กซ์ตรีม ลิมิเต็ด อิดิชั่น ชุดแต่งสำหรับ รุ่นที่ไม่ยกสูงทุกรุ่น 5 รายการ เสริมชุดกันชนหน้า ชุดคิ้วซุ้มล้อและคิ้วขอบกันชน เสริมกาบกันกระแทกด้านข้างสีเทา เสริมพื้นยางปูกระบะ และมีระบบล็อกเฟืองท้ายกลไกอัตโนมัติ G80 Diff-Lock

เอ๊กซ์ตรีม 3 เชฟโรเลต โคโลราโด G80 เอ๊กซ์ตรีม ลิมิเต็ด อิดิชั่น ชุดแต่งสำหรับ รุ่นที่ไม่ยกสูงทุกรุ่น 4 รายการ เสริมกันชนหน้า สติ๊กเกอร์ G80 Diff-Lock คาดด้านข้าง เสริมพื้นยางปูกระบะ และมีระบบล็อกเฟืองท้ายกลไกอัตโนมัติ G80 Diff-Lock

เอ๊กซ์ตรีม 4 เชฟโรเลต โคโลราโด เอ๊กซ์ตรีม ลิมิเต็ด อิดิชั่น สำหรับลูกค้าที่ไม่ต้องการใช้ระบบล็อกเฟืองท้ายกลไกอัตโนมัติ G80 Diff-Lock แต่ต้องการแต่งรถให้สวยงามดุดัน ชุดแต่งชุด เอ๊กซ์ตรีม จะเป็นชุดแต่งสำหรับ โคโลราโด รุ่นที่ไม่ยกสูงทุกรุ่น มี 4 รายการ ชุดกันชนหน้า ชุดคิ้วซุ้มล้อพร้อมขอบกันชนหน้า เสริมกาบกันกระแทกด้านข้างสีเทา และยางปูพื้นกระบะ

คุณชาติชาย สุวรรณเสวก
กรรมการอำนวยการบริหาร
บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส เซาท์อีสต์เอเชีย โอเปอเรชั่นส์ จำกัด

บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

โทร. 0-2791-3400 แฟกซ์ 0-2937-0441
อีเมล: chartchai.suwanasevok@gm.com
ADVERTISEMENT