สุเทพ เตรียมนำม็อบเดินสายเรียกแขกบริษัท การบินไทย

สุเทพ เตรียมนำผู้ชุมนุมเดินทางไปบริษัท การบินไทย เพื่อเชิญชวนพนักงานการบินไทยร่วมต่อสู้กับกลุ่ม นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (กปปส.) นัดหมายผู้ชุมนุมจากเวที สวนลุมพินี เตรียมเคลื่อนขบวน ในเวลา 10.00 น....อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ดีสนีย์ มอบทุนการศึกษาประกวดวาดภาพระบายสี  “หมีพูชวนหนูลดโลกร้อน”

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พุธที่ 8 ตุลาคม 2551 09:09:30 น.
กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--เอดีทูวาย คอมมิวนิเคชั่น

นางสาวอนิษฐ์ฑิตา บัวทรัพย์ (ขวามือ) ผู้อำนวยการประจำประเทศไทย บริษัท ฟัน คาแรคเตอร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้บริหารลิขสิทธิ์ดีสนีย์ในประเทศไทย และนายเกรียงศักดิ์   เดชพลากุล (ซ้ายมือ) ผู้จัดการฝ่ายส่งเสริมการขาย   ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา พระราม 2   ร่วมกันเปิดงาน “ดีสนีย์ ทอย ทาวน์ 2008 พู ฟอร์ ออล ซีซั่นส์: พูลิเชียส แอดเวนเจอร์”   จัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-12 ตุลาคมนี้ งานนี้ได้มอบรางวัลและทุนการศึกษาร่วม 5 หมื่นบาท ให้กับน้องที่ชนะเลิศการประกวดวาดภาพระบายสี “หมีพูชวนหนูลดโลกร้อน”    ผู้ที่คว้ารางวัลได้แก่ เด็กหญิงช่อผกา  พจนาสุคนธ์ ชั้นประถมศึกษา ป. 6 จากโรงเรียนสารสาสน์ สมุทรปราการ  เมื่อเร็วๆ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา พระราม 2

สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ
ผกากานท์ (ลูกหยี) โทร. 08 1489 8419 / อพัชอร (อุ๊) โทร. 08 9797 6297
ADVERTISEMENT