ภาพข่าวมอบรางวัล ศิลปะระดับโลก แอคคิว-เช็ค อาร์ตคอนเทสต์ 2008

ข่าวทั่วไป Friday October 24, 2008 15:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น ศ.เกียรติคุณ นายแพทย์สุนทร ตัณฑนันทน์ [นั่งกลาง] นายกสมาคมโรคเบาหวานแห่งประเทศไทย และ นายศิริมิตร ส่งไพศาล [ยืนกลาง] ผู้จัดการส่วนกลุ่มธุรกิจเบาหวาน [Diabetes Care] บริษัท โรช ไดแอกโนสติกส์ [ประเทศไทย] จำกัด เป็นผู้แทนมอบรางวัล แอคคิว-เช็ค อาร์ตคอนเทสต์ ครั้งที่ 4 ให้แก่เยาวชนที่ชนะเลิศการประกวดภาพวาดศิลปะหัวข้อ ชีวิตเบาหวานฉันคงง่ายขึ้นถ้า โดยมีผลงานของ ด.ญ.จินห์จุฑา มาโหมด ในกลุ่มอายุ 10-13 ปี ชนะเลิศการประกวดในระดับโลก จากประเทศเยอรมัน ซึ่งได้รับประกาศนียบัตร และทุนการศึกษา จำนวน 5,000 ยูโร หรือ สองแสนสี่หมื่นบาท ทั้งนี้ จัดพิธีมอบในงาน วันครอบครัวเบาหวาน ณ โรงแรมรอยัล ริเวอร์ เมื่อเร็วๆนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พี อาร์ โซลูชั่น จำกัด โทรศัพท์ 0-2656-8059 www.prsolution.co.th คุณประภาส จรสรัมย์ คุณจิตฤทัย ทัดเสรีวิบูลย์ โทรศัพท์ 0-81827-7354 โทรศัพท์ 0-81613-1865