'กำนัน'ย้ำชัดต้านกกต.จัดเลือกตั้ง 20เม.ย.นัดเดินสีลม-เจริญกรุง

19 เม.ย.57 เมื่อเวลา 20.25 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวบนเวทีสวนลุมพินี ว่า คนในระบอบทักษิณ ไม่เคยยอมรับว่าตัวเองทำผิด ถ้าถูกตัดสินว่าผิดก็ด่าศาลว่าไม่ยุติธรรม สองมาตรฐาน และยังเหิมเกริมเอาปืนไปยิงใส่ศาล ตำรวจไม่เคยจับได้ เป็นมนุษย์พันธุ์พิเศษไม่เคยผิด ไม่ต้องติดคุก...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

“สตาร์ แฟชั่น” นำรองเท้า “สนุก” แบรนด์ยอดนิยมจากอเมริกาบุกเมืองไทย เน้นจุดเด่นความเป็นรองเท้าแฟชั่น และสวมใส่สบาย

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2551 15:37:16 น.
กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--สตาร์ แฟชั่น

บริษัท สตาร์ แฟชั่น จำกัด เปิดเผยว่า ได้นำผลิตภัณฑ์รองเท้าแฟชั่นยอดนิยมจากสหรัฐอเมริกา “สนุก” (Sanuk) เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย โดยเน้นความเป็นรองเท้าใส่แบบลำลองที่มีความโดดเด่นทั้งรูปลักษณ์ และคุณสมบัติพิเศษเฉพาะตัว เจาะกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนรุ่นใหม่ทั้งชาย และหญิงอายุตั้งแต่ 18 — 35 ปี ที่มีรายได้ระดับสูงถึงปานกลาง

ผลิตภัณฑ์รองเท้าแฟชั่น “สนุก” (Sanuk) เป็นรองเท้าสำหรับสวมใส่แบบลำลองที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในอเมริกา และยังได้รับรางวัลให้เป็น Footwear of the year 2007 จาก นิตยสาร Footwear Plus ของอเมริกา เนื่องเพราะมีจุดเด่นที่รูปลักษณ์ที่มีลวดลาย และสีสันสวยสะดุดตา อีกทั้งวัสดุซึ่งทำมาจาก EVA (Ethyl Vinyl Acetate) จึงให้ความนุ่ม เบาสบาย และยืดหยุ่นได้ดีกว่าพื้นรองเท้าทั่วไป ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบายเสมือนไม่ได้สวมใส่รองเท้า มีให้เลือกทั้งแบบรองเท้าผ้าใบหุ้มส้น (Sydewalk Surfer) ที่มีสัดส่วนประมาณ 65% ราคาตั้งแต่ 2,390 ถึง 2,790 บาท และรองเท้าแบบเปิดโล่ง (Sandal) ที่มีสัดส่วนประมาณ 35% ราคาตั้งแต่ 690 ถึง 1,890 บาท วางจำหน่ายแล้ว ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

ผู้ส่ง : อรรณพ
เบอร์โทรศัพท์ : 0812050999
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง