แม็กซ์เครน แมชชีนเนอรี่ เปิดตัวรถเครน SANY นำเข้าจากประเทศจีน

ข่าวยานยนต์ ThaiPR.net -- พุธที่ 5 พฤศจิกายน 2551 15:48:29 น.
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--แม็กซ์เครน แมชชีนเนอรี่

บริษัท แม็กซ์เครน แมชชีนเนอรี่ จำกัด นำเข้ารถเครนประสิทธิภาพสูง  หลังได้รับการแต่งตั้งจากทางบริษัท SANY Heavy Industry ซึ่งเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ผู้ผลิตเครื่องจักรที่ใช้ในการก่อสร้างและเหมืองแร่ที่มียอดจำหน่ายสูงที่สุดในประเทศจีนให้เป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2551 ทาง SANY ได้พิจารณาคัดเลือกผู้แทนจำหน่ายรถเครนประจำประเทศไทย ซึ่งต้องใช้เวลานานมากกว่า 2 ปีในการเฟ้นหาผู้แทนจำหน่าย ในที่สุดจึงตกลงเลือก บริษัท แม็กซ์เครน แมชชีนเนอรี่ จำกัด โดยมีข้อตกลงร่วมกันระหว่างสองบริษัทเป็นนโยบายที่สำคัญที่สุดคือการบริการหลังการขาย

นายชาวี  ชลิตวงศ์พัฒนา กรรมการผู้จัดบริษัท แม็กซ์เครน แมชชีนเนอรี่ จำกัดกล่าวว่า “บริษัทฯ จะรับประกันอุปกรณ์ทุกชิ้นที่เกิดความเสียหายจากขั้นตอนการผลิต นอกจากนี้เรายังมีความพร้อมทางด้านบุคลากรเป็นอย่างสูง เพราะบุคลากรเหล่านี้มีประสบการณ์ในการบำรุงรักษาเครื่องจักรมานานกว่า 10 ปี และได้รับการอบรมในการซ่อมแซมและบำรุงรักษาเครื่องจักรโดยตรงจากบริษัท SANY Heavy Industry”

ขณะเดียวกันทุกๆผลิตภัณฑ์ที่ได้จำหน่ายโดยบริษัท แม็กซ์เครน แมชชีนเนอรี่ จำกัดนั้น ทางบริษัทฯ มีอะไหล่ไว้คอยบริการตลอดอายุการใช้งานของเครื่องจักร มีบริการ On-site service ซึ่งทีมช่างจะไปถึงหน่วยงานที่เครื่องจักรของท่านทำงานอยู่ภายใน 1 วันทำการ ไม่ว่าท่านจะอยู่ส่วนไหนของประเทศไทย

อย่างไรก็ตามในการนำเข้า รถเครน SANY ครั้งนี้ บริษัทฯได้นำเข้ามา 2 รุ่นคือ ขนาด 25 ตันและ 55 ตัน โดยทั้ง 2 รุ่น SANY มีข้อได้เปรียบ เมื่อเทียบกับสินค้ายี่ห้ออื่นๆที่มีอยู่ในตลาด คือ หัวเก๋งแบบเต็ม ขนาดความยาวของบูมที่มีความยาวที่มากกว่า ความเร็วในการ swing เหล็กกล้าที่ใช้ในการผลิตนั้นเป็นเหล็กนำเข้าจากประเทศสวีเดน ซึ่งเป็นแหล่งผลิตเหล็กที่ดีที่สุดในโลก มี Safety Device ที่ทันสมัย ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพและแม่นยำ ระบบที่ไม่มีความซับซ้อนทำให้สามารถดูแลรักษาได้ง่าย แต่ทรงไว้ซึ่งประสิทธิภาพสมบูรณ์แบบ

ผู้ส่ง : สุพัตรา แสนประเสริฐ
เบอร์โทรศัพท์ : 025285151
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง