ศอ.รส. จี้ กกต. รีบจัดเลือกตั้ง ส.ส. - ขู่ฟันผู้ขัดขวางเลือกตั้ง

ศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย เรียกร้องให้คณะกรรมการการเลือกตั้งรีบกำหนดวันเลือกตั้ง ส.ส. ใหม่ เพื่อตั้งรัฐบาลเข้ามาบริหารประเทศ ศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย(ศอ.รส.) เผยหลังได้รับรายงานเกี่ยวกับการประชุมระหว่างให้คณะกรรมการการเลือกตั้ง กับตัวแทนพรรคการเมือง เพื่อหารือการกำหนดวันเลือกตั้ง ส.ส.เป็นการทั่วไป...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

“ไค-โจ บราเธอร์” นำทีมลูกบ้าน “เรกเก้ วิลเลจ” ท่องอีสาน

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 13 พฤศจิกายน 2551 14:54:24 น.
กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--อาร์เอส

อีกครั้งกับการพิสูจน์ว่า  แฟนเพลงเร็กเก้สกามีอยู่ทั่วทุกภาคของประเทศไทยจริงๆ   นี่คือการทัวร์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ  ของไค-โจ บราเธอร์ส  ซึ่งได้ตระเวนไปทั้งสิ้น 3 จังหวัด  ตั้งแต่วันที่ 4 — 6 พ.ย.ที่ผ่านมา

อุบลราชธานี

เป็นครั้งแรกของไคโจที่ได้มาที่อุบล  อุบลเป็นจังหวัดที่มีความสงบ  แต่เนื่องจากพายุเข้า  ทำให้อากาศแปรปรวนตลอดเวลา  สมาชิกหลายคนในวงถึงขั้นจับไข้  เป็นเพราะการเดินทางที่ค่อนข้างยาวนานเป็นพิเศษ    โดยเฉพาะ เต้  มือคีย์บอร์ดถึงกับต้องพาไปฉีดยากันเลยทีเดียว  ไคโจได้มีโอกาสไปสถานีวิทยุของอุบลราชธานี  ซึ่งนับว่าเป็นการสัมภาษณ์ออกวิทยุที่สนุกสนานครั้งหนึ่ง  และทุกคนก็ได้เดินทางไปเล่นคอนเสิร์ตที่ร้าน ยู-บาร์  สาขานี้ถือว่าเป็นสาขาดั้งเดิม  ถึงร้านจะมีขนาดไม่ใหญ่โตมากนัก  แต่ผู้คนที่มาก็พร้อมที่จะสนกุสนานและ บอร์น ทู  บี ฟรี  กันอย่างเต็มที่

ขอนแก่น

การเดินทางมาขอนแก่นของไคโจ  เรียกได้ว่าเจอฝนมาตลอดทาง  ที่ขอนแก่นไคโจก็ได้ไปสัมภาษณ์วิทยุเช่นกัน  สมาชิกจำนวนมากของไคโจ  ทำให้ห้องส่งเล็กไปถนัดตา  ดีเจและผู้ช่วยต้องหาหูฟังมาเพิ่มกันอีกเป็นเท่าตัว  การสัมภาษณ์เป็นไปโดนสนุกสนาน  นอกจากนี้ยังมีเคเบิ้ลทีวีมาสัมภาษณ์  นับว่าการมาถึงของไคโจสร้างความสนใจให้กับชาวขอนแก่นเป็นอย่างมาก  ร้านยู-บาร์ที่ขอนแก่น  มีขนาดใหญ่กว่าที่อุบลเกือบ 2 เท่า  แต่แฟนเพลงของไคโจก็แน่นหนา  และ สนุกสนานกันไปตลอดการแสดง

โคราช

จังหวัดสุดท้ายสำหรับการทัวร์ครั้งนี้  ก็ยังสนุกสนานไม่แพ้ 2 จังหวัดแรก   เป็นจังหวัดที่มีแฟนเพลงเยอะมาก  และทุกคนที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดีทีเดียว

การแสดงสดของไค-โจ บราเธอร์ส  ทำให้ได้อรรถรสในการฟังอีกรูปแบบ  นอกจากการฟังทางซีดีแล้ว  หากใครอยากลิ้มรสชาติที่แท้ของเพลงเร็กเก้  ควรจะชมการแสดงสดของดนตรีเร็กเก้ สกา  แล้วจะเข้าใจว่า  ทำไมถึงฟังแล้วต้องเต้น...ติดตามดูตารางโชว์ของวงดนตรีต่างๆในเร็กเก้ วิลเลจได้ที่  http://reggaevillage.youdumv.com

ADVERTISEMENT