ไล่คนวิจารณ์แถลงศอ.รส.ฟังธรรม จี้'สมชัย'ลาออกทำตัวไม่เป็นกลาง

วันที่ 18 เม.ย. 57 นายชวลิต วิชยสุทธิ์ รองเลขาธิการพรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวถึงกรณี มีผู้วิพากษ์วิจารณ์แถลงการณ์ ศอ.รส. ก้าวล่วงดุลพินิจ ป.ป.ช. และศาลรัฐธรรมนูญ ว่า หากผู้วิจารณ์ได้ฟังคำบรรยายธรรมของพระราชวิจิตรปฏิภาณ หรือท่านเจ้าคุณพิพิธ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดสุทัศน์ ก็จะเห็นว่าสอดคล้องกันหลายส่วน...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

โรงแรม สตาร์ ระยอง ทุ่ม 30 ล้านบาท ได้ฤกษ์เปิด “สตาร์ ฟิตเนส” ใหญ่-ไฮเทคที่สุดในภาคตะวันออก

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2551 15:03:25 น.
กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--คิธ แอนด์ คินฯ

โรงแรมสตาร์ ระยอง ทุ่มงบกว่า 30 ล้านบาท เปิดตัว ศูนย์ออกกำลังกายไฮเทค และใหญ่สุดในภาคตะวันออก “สตาร์ ฟิตเนส” พร้อมนำเข้าเครื่องออกกำลังกายจากสหรัฐอเมริกา โชว์จุดเด่นตกแต่งสถานที่แนวธรรมชาติ เพื่อรองรับคนรักสุขภาพ และนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ

นางพิศมัย ศุภนันตฤกษ์ กรรมการบริหารโรงแรมสตาร์ ระยอง โรงแรมชั้นหนึ่งใจกลางเมืองระยอง เปิดเผยว่า โรงแรมสตาร์ ระยอง ได้ฤกษ์เปิดตัว “สตาร์ ฟิตเนส” ศูนย์ออกกำลังกายที่ใหญ่และทันสมัยที่สุดในภาคตะวันออกอย่างเป็นทางการ ด้วยพื้นที่กว่า 3,000 ตารางเมตร บริเวณ ชั้น 2 ภายในโรงแรมสตาร์ ระยอง ที่เปิดบริการให้กับกลุ่มผู้รักสุขภาพ รวมถึงนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และต่างประเทศ โดยสามารถรองรับสมาชิกได้ถึง 1,000 คน

“จุดเด่น “สตาร์ ฟิตเนส” เน้นบรรยากาศการตกแต่งแนวธรรมชาติ เพื่อให้รู้สึกผ่อนคลายและเป็นกันเองมากที่สุด นอกจากนี้ยังได้นำเข้าอุปกรณ์เครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัยจากประเทศสหรัฐอเมริกากว่า 70 เครื่อง และทีมเทรนนิ่งมืออาชีพมาคอยให้คำแนะนำ และบริการสมาชิกอย่างใกล้ชิดและถูกวิธี

“สตาร์ ฟิตเนส” นอกจากจะมีเครื่องออกกำลังกายมากมายที่ครบวงจรแล้ว ยังเน้นกิจกรรมการออกกำลังกายให้กับสมาชิกโดยเฉพาะ อาทิ โยคะร้อน, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, ซาว์น่า, บอดี้ คอมแบต, บอดี้แจม สปินนิ่ง ไบรค์ ฯลฯ รวมทั้งยังมีคลาสออกกำลังกายกว่า 200 คลาสต่อเดือน ซึ่งสมาชิกสามารถเลือกใช้บริการได้ทุกประเภท

อย่างไรก็ตาม ทางโรงแรมได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ ในวัน Grand Opening สำหรับผู้สมัครเป็นสมาชิก “สตาร์ ฟิตเนส” จะได้รับ บัตรห้องพักโรงแรมสตาร์ ระยอง บัตรรับประทานอาหาร และบัตรโยนโบว์ลิ่ง รวมมูลค่ากว่า 32,000 บาททันที นอกจากนี้ทางศูนย์คอมพิวเตอร์สตาร์ ซึ่งเป็นศูนย์ไอทีที่ใหญ่ที่สุด ในภาคตะวันออก ได้ขยายโซนไอที และคอมพิวเตอร์เพิ่มอีก 10,000 ตรม.บริเวณชั้นใต้ดิน คาดว่าจะเปิดให้บริการประมาณกลางปีหน้า สนใจติดต่อที่เบอร์ 038-615-990

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัทคิธ แอนด์ คินฯ กฤตยาภรณ์ ธีระอรรถ (อุ๊)
02-663-3226 ต่อ 56,085-832-3713
ADVERTISEMENT