กปปส. นัดเตรียมเดินขบวนพรุ่งนี้ - ยังไม่เผยสถานที่

มวลชนกลุ่ม กปปส. วันนี้ยังพักอีก 1 วัน ส่วนพรุ่งนี้มีนัดหมายเดินขบวนต่อ ยังไม่เปิดเผยว่าจะไปที่ใด บรรยากาศการชุมนุมของกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (กปปส.) เช้านี้(16 เมษายน) ที่เวทีสวนลุมพินี ผู้ชุมนุมต่างปฏิบัติภารกิจส่วนตัว...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

โรงภาพยนตร์ในเครือ SF CINEMA CITY แถลงข่าวเปิดตัว SFX CINEMA สาขาเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- อังคารที่ 25 พฤศจิกายน 2551 08:35:59 น.
กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--SF CINEMA CITY

เนื่องในโอกาสโรงภาพยนตร์ในเครือ SF CINEMA CITY เปิดตัวโรงภาพยนตร์ SFX CINEMA    โรงภาพยนตร์ระดับเวิลด์คลาสแห่งเดียวบนถนนแจ้งวัฒนะที่ชั้น 7  เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ เผยที่สุดของความทันสมัยบนโลกบันเทิงที่คนรักหนังไม่ควรพลาด พร้อมกับครั้งแรกของการเปิดเผยแผนการลงทุนและ    กลยุทธ์การตลาดปี 2552 ของโรงภาพยนตร์ในเครือ SF CINEMA CITY โดย คุณสุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์ ประธานกรรมการ , คุณสุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ กรรมการผู้จัดการ , คุณสวรรณี ชินเชี่ยวชาญ รองกรรมการผู้จัดการ และ คุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่าการตลาด

ในอากาสนี้ บริษัท เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จำกัด  จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงาน เปิดตัวโรงภาพยนตร์ SFX CINEMA เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ โดยจะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 1 ธันวาคม 2551 เวลา 10.30 — 12.00 น. ณ โรงภาพยนตร์ First Class - SFX ชั้น 7 เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมฝ่ายประชาสัมพันธ์ SF CINEMA CITY  โทร. 02-6117111 ต่อ 531

อารญา สุขหอม (อุ๋ย) 089 — 11494997 , กมลทิพย์  ณรงค์รัตน์ ( หญิง ) 086 — 4114339 , อรอุมา  รัตนรุ่งเรืองชัย (โอ๋) 086 — 3697980

ADVERTISEMENT