ภาพข่าว: นักธุรกิจแอมเวย์ 3 รหัสรับโล่ “นักขายตรงดีเด่น” ในวันเกียรติยศนักขายตรงไทย ปี 51

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พุธที่ 26 พฤศจิกายน 2551 14:13:44 น.
กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์

นายนิโรธ เจริญประกอบ เลขาธิการคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (กลาง) ให้เกียรติมอบรางวัล “นักขายตรงดีเด่น 2551” แก่นักธุรกิจแอมเวย์ 3 รหัส ได้แก่ คุณจิรสุดา — คุณสงกรานต์ ชมศร นักธุรกิจแอมเวย์ระดับเพชรบริหาร คุณสายรุ้ง — คุณบัวเรียน สิงครุธ นักธุรกิจแอมเวย์ระดับเพชรบริหาร และคุณเชวง คุณชยางกูร นักธุรกิจแอมเวย์ระดับเพชร-บริหาร  ในงานวันเกียรติยศนักขายตรงไทย โดยมีนายปรีชา ประกอบกิจ กรรมการผู้จัดการ (ขวา) บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมแสดงความยินดี โดยนักธุรกิจแอมเวย์ 3 รหัส ถือเป็นผู้ที่ประสบความสำเร็จในอาชีพ และมีจรรยาบรรณในการดำเนินธุรกิจ ประกอบกับเป็นผู้ที่ได้มีส่วนร่วมจรรโลงสังคม เศรษฐกิจของประเทศเช่นกัน

ทั้งนี้ งานวันเกียรติยศนักขายตรงไทยจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “The Greatest 25th TDSA: Unity for Tomorrow” เพื่อแสดงศักยภาพและความมั่นคงของสมาคมการขายตรงไทยในโอกาสครบรอบ 25 ปี พร้อมส่งเสริมภาพลักษณ์อันดีให้กับธุรกิจขายตรง และยังนับเป็นงานที่มีการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของบริษัทขายตรงไทยและนักขายตรงจากทั่วประเทศ  โดยจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ในปีนี้เป็นปีที่ 8

รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
เพชร