"สมชัย"เผย30เม.ย.กกต.ถกรัฐกำหนดวันเลือกตั้ง คาดวันเลือกตั้งเร็วสุด20ก.ค.

นายสมชัย ศรีสุทธิยากร กกต.ด้านกิจการบริหารงานเลือกตั้ง กล่าวว่า การหารือกับพรรคการเมือง ในวันที่ 22 เมษายน กกต.จะนำข้อสรุปที่ได้คุยกับหน่วยงานด้านความมั่นคงไปนำเสนอต่อพรรคการเมือง และจะรับฟังความเห็นว่าแต่ละพรรคมีข้อเสนออย่างไร จากนั้นกกต.ก็จะนำข้อมูลที่ได้จากการหารือนั้นมาประมวลว่าวันเลือกตั้งที่เหมาะสมน่าจะเป็นวันใด...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ สีลม กรุงเทพฯ นำเสนอกระเช้าของขวัญ สำหรับเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 27 พฤศจิกายน 2551 13:48:56 น.
กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ สีลม

ตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันที่ 31 ธันวาคม นี้ เดอะ เบเกอรี่ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ สีลม กรุงเทพฯ จัดเตรียมกระเช้าของขวัญต้อนรับเทศกาลหรรษาที่กำลังมาถึง  ซึ่งเหมาะสำหรับเป็นของขวัญมอบให้แก่เพื่อนฝูง ผู้ใหญ่ที่เคารพ ตลอดจนลูกค้าของบริษัท มีให้เลือก 2  แบบ ได้แก่ กระเช้า Gourmet ในราคา 2,600 ++ บาท และกระเช้า Festive ราคา 1,800 ++ บาท ซึ่งจัดรวมไว้ด้วยวิสกี้ หรือ ไวน์แดง พร้อมด้วยขนม ของขบเคี้ยว และอาหาร หลากหลาย อาทิ ขนมเค้ก ขนมปังขิง ช้อคโกแลต บิสกิต เม็ดมะม่วงหิมพานต์บรรจุกระป๋อง ชาขาว กาแฟ เป็นต้น

ท่านที่สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติม และสั่งจองกระเช้าได้แล้ววันนี้ ที่ เดอะ เบเกอรี่ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ สีลม โทร. 0 2238 4300 ต่อ 4381

ฝ่ายสื่อสารการตลาดโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ สีลม กรุงเทพฯ
สุกฤตา ชมธวัช
ปวีณา สุวรรพางกูร
โทร. 0 2238 4300 ต่อ 4321, 4322
ADVERTISEMENT