เครื่องสำอาง BSC  Panadda บี-เอส-ซี-ปนัดดา

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 8 ธันวาคม 2551 14:40:19 น.
กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล
BSC   Panadda

เครื่องสำอาง BSC  Panadda (บี-เอส-ซี-ปนัดดา)   โดยบริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)เครื่องสำอางที่เน้นผลิตภัณฑ์“EYELASHES” (ขนตาปลอม) เป็นหลัก  เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดและผู้บริโภค  ซึ่งในขณะนี้ขนตาปลอมเป็นที่นิยมในเมืองไทย โดยได้รับเกียรติจาก คุณปนัดดา  วงษ์ผู้ดี นางสาวไทยและฑูตวัฒนธรรม 2543  มาเป็นผู้ดูแลและออกแบบผลิตภัณฑ์  BSC  Panadda   ซึ่งในปัจจุบันขนตาปลอม BSC  Panadda   มียอดจำหน่ายสูงที่สุดในเคาน์เตอร์เซลล์ประเทศไทย

ครั้งนี้ BSC Panadda จัดงานเปิดเคาน์เตอร์ใหม่อย่างเป็นทางการใน Concept  Reinvent Yourself  “ค้นพบตัวคุณที่เป็นคนใหม่”   ที่จะเติมแต่งความกล้าให้ชีวิตของผู้หญิงทำงาน กลับมามีชีวิตชีวา แฝงด้วยความเซ็กส์ซี่ ซุกซน เย้ายวน และมีเสน่ห์กับ  “Panadda’s Avenue” ถนนสายความงาม ภายในงานพบกับแฟชั่นโชว์ขนตาปลอม พร้อมเทคนิคการดูแลดวงตาคู่สวย    และการเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตากับผลิตภัณฑ์ขนตาปลอม BSC  Panadda   พบเทคนิคการติดขนตาปลอมที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบันกับ Make  Up  Artist ชื่อดัง คุณคุณสุรพล ลิ้มวาณิชย์ (ดำ)  และ  คุณกฤษณะ มโนหาญ (เค)  CREATIVE    MAKE    UP  DIRECTOR  BSC  Cosmetology  ที่มาเนรมิตนางแบบสาวให้สวยโดดเด่นทั้งดวงตาและเรียวปาก  พร้อมพิธีกรมากความสามารถ  คุณแอนดี้   เข็มพิมุก

พบกับผลิตภัณฑ์  BSC  Panadda ได้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง BSC  Cosmetology  ทั่วประเทศและ เคาน์เตอร์ BSC  Panadda ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ ทุกสาขา

สอบถามเพิ่มเติมที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร.(02)295-0779
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :

ศิริพร  ประทีปเสน    โทร. 0-2294-0281 ต่อ 360  Fax. 0-2294-4344

มือถือ (081) 856-7678  Email : siriporn_pra@icc.co.th
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง