เปิดตัว คาทิลิยา เมาน์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่เชียงราย มุมสงบแห่งใหม่ใกล้มนต์เสน่ห์แห่งสามเหลี่ยมทองคำเปิดตัวแล้ว

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- อังคารที่ 9 ธันวาคม 2551 14:26:00 น.
กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--1122 Asia

โฮเต็ลคอร์ป (HOTELCORP) หนึ่งในบริษัทบริหารจัดการด้านโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในไทยประกาศเปิดตัว คาทิลิยา เมาน์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา (KATILIYA MOUNTAIN RESORT AND SPA) ในจังหวัดเชียงราย รีสอร์ทใหม่ที่ประกอบด้วยวิลล่าและห้องชุด อยู่ท่ามกลางหุบเขาอันเขียวชะอุ่ม ทะเลสาปกลางภูเขา และเชิงเขาที่ปกคลุมไปด้วยพงไพร เพียงครึ่งชั่วโมงจากสามเหลี่ยมทองคำ

มร. เบอร์นาร์ด โอลล์แมน, Director และ COO ของ โฮเต็ลคอร์ป กล่าวว่า “คาทิลิยา เมาน์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา มีบุคลิกที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่ใช่เพียงรีสอร์ท แต่เป็นมุมสงบที่สามารถพักพิงเพื่อสุขภาพ สปา และการทำสมาธิ โดยนำเอาองค์ประกอบที่ดีที่สุดของธรรมชาติมาไว้รวมกัน ไม่ว่าจะเป็นทะเลสาป ภูเขา เชิงเขา และบรรยากาศการเงียบสงบของที่ในบริเวณอันแสนงดงามแห่งนี้ รีสอร์ทแห่งนี้มอบห้องพักที่กว้างใหญ่ที่สุดในจังหวัดเชียงราย พร้อมสรรพด้วยบริการด้านอาหารและสันทนาการ ที่ออกแบบให้เป็นแหล่งพักผ่อนที่ครบวงจรอย่างสมบูรณ์”

เชียงราย เป็นจังหวัดที่อยู่เหนือสุดของประเทศ ห่างจากกรุงเทพมหานคร 785 กิโลเมตร ตั้งอยู่บนฝั่งลุ่มน้ำกก เชียงรายปกคลุมพื้นที่ประมาณ 11,678 ตารางเมตร สูงจากระดับน้ำทะเลโดยเฉลี่ย 580 เมตร เป็นจังหวัดที่เป็นที่รู้จักว่าเป็นประตูสู่ประเทศพม่า ลาว และจีนตอนใต้ และเป็นที่ตั้งของสามเหลี่ยมทองคำ ซึ่งเป็นจุดที่แนวเขาของประเทศพม่า ลาว และไทยมาบรรจบกัน

แกรนด์วิลล่าและห้องชุดของ คาทิลิยา ตั้งอยู่บนทำเลที่อาบไปด้วยมนต์เสน่ห์และวิวอันน่าหลงใหลแห่งธรรมชาติสีเขียวชะอุ่ม รีสอร์ทมอบความงดงามและความยิ่งใหญ่แห่งวัฒนธรรมล้านนาอายุกว่า 800 ปีที่ยังคงเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต ณ ที่แห่งนี้ ท่านจะได้สัมผัสกับความสะดวกสบายอันพร้อมสรรพที่ผสมผสานด้วยความอบอุ่นแห่งการต้อนรับแบบชาวไทย วิลล่าและห้องชุดของ คาทิลิย่า เป็นห้องที่ใหญ่ที่สุดในจำนวนโรงแรมระดับห้าดาวด้วยกันในจังหวัดเชียงราย ประกอบด้วยห้องชุดแบบคลาสสิคและซูพีเรียร์ (90 ตร.ม.) ห้องชุดดีลักซ์ (108 ตร.ม.) ห้องชุดดูเพล็กซ์ (92 ตร.ม.) ห้องชุดสามห้องนอน (308 ตร.ม.) และ วิลล่า (596 ตร.ม.)

ห้องพักทั้งหมดมีเพดานสูงถึง 3 เมตร พร้อมความโอ่อ่ากว้างขวางภายในที่เปิดโล่งไปถึงระเบียงที่มองออกไปเห็นทิวทัศน์ที่งดงามจับใจ ภายในห้องพักให้บริการด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ หรือเตียงคู่ ชุดนอนแบบดีลักซ์ อุปกรณ์เครื่องใช้ส่วนตัวมีระดับ ทีวีจอแบนขนาด 40 นิ้ว เครื่องเล่น ดีวีดี ทีวีดาวเทียมที่นำเสนอความบันเทิงจากสถานีนานาชาติ พร้อมด้วยบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงฟรี บาร์เครื่องดื่ม ตู้เก็บเสื้อผ้าและสิ่งของแยกหญิง-ชายขนาดใหญ่ จุดควบคุมอุปกรณ์ภายในห้องข้างเตียง ล็อกประตูแบบอิเล็กทรอนิกส์ ตู้เซฟในห้องพัก และบริการบัทเลอร์ส่วนตัว ห้องน้ำประกอบด้วยอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ บริเวณแต่งกายแยกหญิง-ชาย ระบบฝักบัวแบบสายฝน และตู้แขวนเสื้อผ้าขนาดใหญ่

มล. วิทยา จักรพันธุ์ เจ้าของและผู้พัฒนา คาทิลิยา เมาน์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา ผู้ใช้ชีวิตกว่า 28 ปีในเมืองแอตแลนต้า สหรัฐอเมริกา ทำงานพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับหรู กล่าวว่า “เชียงรายเป็นเสมือนเขตแดนสงวนแหล่งสุดท้ายของไทย ในขณะที่ชายหาดและเกาะต่างๆ ในประเทศได้ถูกพัฒนาไปอย่างมากมาย เชียงรายยังคงได้รับการชื่นชมว่าเป็นจังหวัดที่คงความเป็นธรรมชาติไว้ได้อย่างมาก ที่นี่ คุณจะได้พบกับความสุข ความกลมกลืน และความสงบ และเราได้สร้างรีสอร์ทที่ให้คุณได้สัมผัสกับสิ่งเหล่านั้น เราได้รวมเอาองค์ประกอบแห่งธรรมชาติของไม้สักและไม้ไผ่มาสรรค์สร้างวิลล่าแต่ละหลัง ตกแต่งด้วยหินธรรมชาติ ไม้เนื้อแข็งภายในท้องถิ่น และดินแดงอย่างลงตัว ผลลัพธ์ที่ได้คือบรรยากาศอันชวนผ่อนคลายและโอบล้อมธรรมชาติรอบด้านไว้ รีสอร์ทแห่งนี้เป็นสิ่งที่จังหวัดนี้ต้องการ สถานที่ที่ผู้มาพักจะได้ประสบการณ์จากทั้งวัฒนธรรมและธรรมชาติของท้องถิ่น แต่ในขณะเดียวกันก็รู้สึกอบอุ่นสบายเหมือนอยู่บ้านตนเอง”

คาทิลิยา ยังมอบบริการสปาริมทะเลสาป (The Spa on the Lake) ที่ปรนนิบัติผู้มาพักด้วยบริการสปาแบบไทยทางเหนือที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครท่ามกลางความสุขใจจากสองทะเล สาปกลางขุนเขา โปรแกรมสุขภาพของ คาทิลิยา (Katiliya Wellness Program) ชำระล้างร่างกายจากภายในอย่างอ่อนละมุนด้วยทรีทเมนต์สปาที่หาที่ใดไม่ได้ การสอนโยคะเปิดจุดต่างๆ บนเส้นศูนย์ถ่วง (Meridian Lines) เพื่อให้พลังงานชี่ (Chi) ไหลเวียนสะดวก นอกจากนั้น ยังให้บริการฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่เปิดให้เห็นทิวทัศน์รอบด้านอันงดงาม บริการด้านอาหารในรีสอร์ทของ คาทิลิยา ยังมอบประสบการณ์แห่งความสุขท่ามกลางธรรมชาติภายนอก ในห้องอาหาร เดอะ เวอรันดาห์ (The Verandah) กลางแจ้งที่ให้บริการอาหารรสเลิศ ห้องอาหาร บ้านไทย (Baan Thai) ที่อยู่ท่ามกลางร่มไม้และทัศนียภาพอันน่าอัศจรรย์ ให้บริการอาหารชาวเหนือด้วยวัฒนธรรมท้องถิ่น ที่ เดอะ พูล บาร์ (The Pool Bar) ผู้มาพักสามารถนอนอาบไออุ่นของแสงแดดไปพร้อมๆ กับความสดชื่นของเครื่องดื่มที่มีบริการให้ตลอดทั้งวัน หลังจากพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า ผู้มาพักก็สามารถผ่อนคลายไปกับเครื่องดื่มค็อกเทลส์หลากหลายใน เดอะ ไฟร์เพลส บาร์ (The Fireplace Bar)

มร. โรนัลด์ เด็คเตอร์ (Mr. Ronald Decter) General Manager ของ คาทิลิยา เมาน์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา กล่าวว่า “รีสอร์ทอันสวยงามแห่งนี้มอบบริการและเครื่องอำนวยความสะดวกในระดับที่สูงที่สุด อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยความงดงามดั่งต้องมนต์สะกดของธรรมชาติ นอกจากนั้น ทีมรีสอร์ทของเรายังสามารถจัดโปรแกรมท่องเที่ยวในบริเวณและโปรแกรมกอล์ฟให้กับผู้มาพัก และเรายังสามารถจัดบริการให้คู่รักและคู่แต่งงานใหม่ได้มาพักผ่อนอย่างโรแมนติกได้อย่างเป็นส่วนตัว เรายินดีต้อนรับทุกท่านที่ต้องการมามีความสุขกับอากาศที่สะอาดสดชื่นของภาคเหนือของไทย ได้ดื่มด่ำกับเทือกเขาและป่าใหญ่ที่รายล้อม ให้เราได้ดูแลทุกความต้องการของคุณ”

เชิญสัมผัสประสบการณ์ใหม่แห่งรีสอร์ทระดับหรู รับข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะช่วงเปิดตัวในราคาเพียง 7,000 บาทต่อคืนในห้องชุดดีลักซ์ รวมบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ส่วนลด 25% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม และรวมบุฟเฟ่ต์หรือชุดอาหารค่ำสำหรับ 2 ท่าน หากท่านสำรองห้องพักภายในวันที่ 15 มกราคม 2552 ข้อเสนอนี้สำหรับการสำรองห้องพักและการเข้าพักในระหว่างวันที่ 5 ธันวาคม ศกนี้ ถึง 31 มีนาคม ศกหน้า ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ โทร. 053 391 8336 หรือ อีเมลล์: rsvn@katiliya.com หรือคลิกไปที่ www.katiliya.com

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน:
เกี่ยวกับ โฮเต็ลคอร์ป (HOTELCORP)

โฮเต็ลคอร์ป เป็นหนึ่งในบริษัทบริหารจัดการด้านโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในไทยซึ่งก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2547 โดยมีโรงแรมมากกว่า 1,000 ห้องที่อยู่ภายใต้สัญญาการบริหารจัดการและข้อตกลงด้านการขายและการตลาดอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมด้วยโครงการพัฒนาภายในภูมิภาคอีกมากมายที่กำลังอยู่ระหว่างดำเนินการ บริษัทให้บริการการบริหารจัดการโรงแรมอย่างมืออาชีพ โดยครอบคลุมถึงการวิเคราะห์ความเป็นไปได้ด้านการเงิน การวางแผน การออกแบบ บริการด้านเทคนิค ปฏิบัติการก่อนเปิดดำเนินงาน และการตลาด รวมไปถึงการบริหารจัดการโรงแรมและ รีสอร์ทที่ทำกำไรได้อย่างต่อเนื่อง โฮเต็ลคอร์ป ให้โซลูชั่นที่ทำได้และค่าใช้จ่ายสมราคากับเจ้าของและนักลงทุน ผ่านการให้คำปรึกษาและการบริหารจัดการโดยตรง เพื่อมอบผลกำไรให้มากที่สุด บริการของเราครอบคลุมตั้งแต่การวิเคราะห์ความเป็นไปได้ด้านการเงิน การฝึกอบรม การสร้างแบรนด์และการตลาด ไปจนถึงการบริหารจัดการโรงแรมและรีสอร์ทที่ทำกำไรได้อย่างต่อเนื่อง

นอกเหนือไปจากบริการหลากหลายที่เรามอบให้ โฮเต็ลคอร์ป ได้รับเกียรติโดย วินด์แฮม เวิลด์ไวด์ (Wyndham Worldwide) ซึ่งเป็นหนึ่งในเครือข่ายโรงแรมที่ใหญ่และได้รับการยอมรับที่สุดในอุตสาหกรรมการโรงแรมของโลก แต่งตั้งให้เป็นที่ปรึกษาแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เพื่อให้มอบประโยชน์และความได้เปรียบอันมากมายจากเครือ วินด์แฮม Wyndham, รามาด้า (Ramada), ฮาวาร์ด จอห์นสัน (Howard Johnson), เดย์ส อินน์ (Days Inn) และ ซูเปอร์ เอ็ท แบรนด์ส (Super 8 brands) ให้กับเจ้าของและนักลงทุนในอุตสาหกรรมการโรงแรมของไทยและภูมิภาคที่กำลังเติบโตและมีขีดความสามารถทางการแข่งขันสูง

แบรนด์ของ โฮเต็ลคอร์ป ประกอบด้วย เอ็สเพรสโซ่โฮเต็ลส์ (esprezzohotels) และ โฮเต็ล อูโน่ (Hotel UNO) ซึ่งปัจจุบันกลุ่มบริษัทได้เป็นผู้บริหารจัดการและดำเนินงานโรงแรม ซ่าช่าส์ โฮเต็ล อูโน่ (Sacha’s Hotel UNO) ในซอย สุขุมวิท 19 กรุงเทพฯ, แคทลียา เมาน์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา ในจังหวัดเชียงราย และ รามาด้า รีสอร์ท เขาหลัก บนหาดพังงา โครงการพัฒนาโรงแรมและรีสอร์ทที่กำลังดำเนินอย่างต่อเนื่องรวมถึง เดอะ มาร์ราเคช (The Marrakesh) ที่หัวหิน, วินด์แฮม รีสอร์ท แอนด์ สปา (Wyndham Resort & Spa) ที่ภูเก็ต, โฮเต็ล อูโน่ ติวานนท์, วัน ดัง มารีน่า รีสอร์ท แอนด์ วิลล่าส์ (Van Dang Marina Resort & Villas) เมืองนาตรัง ประเทศเวียดนาม, ไวท์ แซนด์ ด็อคเล็ท รีสอร์ท แอนด์ สปา (White Sand Doclet Resort & Spa) เมืองนาตรัง ประเทศเวียดนาม, ฮิว บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Hue Beach Resort & Spa) เมืองฮิว ประเทศเวียดนาม และ รามาด้า พลาซ่า ซาบาห์ (Ramada Plaza Sabah) ใน โคตา คินาบาลู เมืองซาบาห์ ทางตะวันออกของประเทศมาเลเซีย

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โฮเต็ลคอร์ป โปรดคลิกไปที่ www.hotelcorpltd.com
สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ:
Amante C. Amante, Jr. (Mr.)
PR Consultant
1122 Asia (Thailand) Co., Ltd.
อีเมลล์: 1122publicist@gmail.com
โทร. 0 87589 1122
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง