ซัด'ศอ.รส.'ออกแถลงเข้าข่ายกบฏ ใช้อำนาจบริหารก้าวล่วง'ตุลาการ'

17 เม.ย.57 ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายชวนนท์ อินทรโกมาลย์สุต โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ แถลงข่าวต่อสื่อมวลชน ถึงกรณีแถลงการณ์ของ ศอ.รส.เรื่อง "ข้อเรียกร้องต่อฝ่ายต่างๆ เพื่อการแก้ไขปัญหาความไม่สงบเรียบร้อย" ว่า ทางพรรคประชาธิปัตย์ เตรียมตรวจสอบแถลงการณ์ของ ศอ.รส.ที่มีการให้ร้ายองค์กรอิสระ และศาลรัฐธรรมนูญ...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

มหกรรมไม้ดอกไม้ประดับสำหรับ ยู ที่โรงแรม ยู เชียงใหม่

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- อังคารที่ 6 มกราคม 2552 14:45:20 น.
กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--โรงแรม ยู เชียงใหม่

สัมผัสมหกรรมไม้ดอกไม้ประดับประจำปีของจังหวัดเชียงใหม่กับเราที่โรงแรม ยู เชียงใหม่ เทศกาลจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 6 ถึง 8 กุมภาพันธ์ โอกาสที่คุณจะได้เห็นดอกออคิดนานาพันธุ์กว่า 3,000 ชนิด รวมทั้งพันธุ์ไม้ที่หายากและจะสวยงามที่สุดโดยเฉพาะในช่วงปลายหนาวของทุกปี นอกจากนั้นทั่วเมืองเชียงใหม่จะถูกประดับประดาอย่างสวยงามตามถนนหนทางด้วยดอกไม้เมืองหนาว ชมขบวนแห่ ขบวนพาเรด ขบวนรถบุปผาชาต นิทรรศการการออกร้าน ผลผลิตการเกษตร และกิจกรรมต่างๆอีกมากมาย

ที่โรงแรม ยู เชียงใหม่ เรามีราคาพิเศษสำหรับคนไทยและชาวต่างประเทศที่มีถิ่นฐานอยู่ในประเทศไทยในราคาเริ่มต้นเพียง 3,100 บาท สำหรับห้องสุพีเรีย และ 4,100 บาท สำหรับห้องดีลักซ์

(ราคารวมค่าบริการ และภาษีอื่น ๆ แล้ว)

ราคาพิเศษนี้รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่านซึ่งแขกที่พักในโรงแรมสามารถเลือกรับประทานได้ทุกเวลา ทุกสถานที่ บริการห้องพัก 24 ชั่วโมง โดยสามารถเช็คอินเวลาใดก็ได้และเช็คเอาท์เวลาเดียวกันในวันถัดไป การต่อเชื่อมอินเตอร์เนทแบบ Wi Fi ฟรีสำหรับแขกที่พักในโรงแรม บริการ iPod และ สปีคเกอร์ สำหรับผู้รักเสียงดนตรีในห้องพักทุกห้อง และบริการจักรยานฟรีเพื่อชมเมืองเชียงใหม่ ซึ่งโรงแรมเตรียมไว้ให้บริการแขกทุกท่าน โดยท่านสามารถสำรองห้องพักราคาพิเศษนี้ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก โทร 053 327 000 อีเมล์ reserve@uhotelsresorts.com เวปไซด์ www.uchiangmai.com

Nopparat P'Kulsiri
เบอร์โทรศัพท์ : 0818675747
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง