'สุเทพ'ด่ายับเดรัจฉาน'ดึงฟ้าต่ำ' กราบบังคมทูลขอทำหน้าที่ต่อ

17 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.25 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวปราศรัยบนเวทีมวลมหาประชาชน สวนลุมพินีว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหมได้ให้ทีมกฎหมาย เข้ายื่นหนังสือขอขยายระยะเวลาการนำเอกสารมาเข้าชี้แจงต่อศาลรัฐธรรมนูญเพิ่มอีก 15 วันแล้ว...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

จินตหรา พูนลาภ ส่งอัลบั้มใหม่ จินตหรา ครบเครื่อง ชุดที่ 3 ลงแผง เปิดตัวด้วยเพลงสนุกสุดม่วน  มิสซิสเหี่ยน

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พุธที่ 28 มกราคม 2552 10:57:47 น.

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--อาร์เอส

ลูกทุ่งหมอลำสาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ หลังจากออกอัลบั้มกับ ค่าย อาร์ สยาม ในเครือบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) มาแล้ว 2 ชุด คือ อัลบั้มจินตหราครบเครื่อง ชุดที่ 1 และอัลบั้มอยู่ข้างเธอเสมอ ก็ได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากแฟนเพลงทั่วประเทศ มาวันนี้เธอพร้อมแล้วกับอัลบั้มใหม่ จินต หรา ครบเครื่อง ชุดที่ 3ซึ่งยังคงความเป็น จินตหรา พูนลาภ ที่แฟนเพลงคุ้นเคย และได้เพิ่มสีสันใหม่ให้ทันสมัย หลากหลายมากขึ้น โดยเฉพาะดนตรีที่มีการผสมผสานทั้งดนตรีร็อก แร็พ แดนซ์ และเพื่อชีวิต กลายเป็นเพลงแนวใหม่ ในสไตล์ที่เธอไม่เคยร้องมาก่อน ซึ่งอัลบั้มชุดนี้เน้นความสนุกสนาน มันส์ ม่วนเป็นพิเศษ โดยมีเพลงเร็วถึง 8 เพลง ส่วนเพลงช้า ๆ ซึ้ง ๆ ก็มีให้ฟัง 2 เพลง ซึ่ง จินตหราได้เปิดเผยถึงการทำงานในอัลบั้มชุดนี้ว่า

“ สำหรับอัลบั้มใหม่ของ จิน ใช้ชื่ออัลบั้มว่า จินตหราครบเครื่อง ชุดที่ 3 ชุดนี้มีความแตกต่างจากอัลบั้มที่ผ่านมาค่อนข้างมาก มีการผสมผสานดนตรีหลาย ๆ แนว นอกจากลูกทุ่งหมอลำที่แฟนเพลงคุ้นเคย อย่างเช่นเพลงเปิดตัวเป็น เพลงมิสซิสเหี่ยน เนื้อร้องก็สนุก ดนตรีก็โจ๊ะมาก ๆ จิน ต้องไปเรียนเต้นกับ ครูปิ๋ม ซีโฟร์ เพราะในมิวสิกวิดีโอ จิน ต้องโชว์ลีลาการเต้นด้วย เนื้อหาเพลงนี้พูดถึงสาวบ้านนอกซื่อ ๆ เชย ๆ ไม่สวย แต่ก็น่ารัก ที่อยากทำความรู้จักผู้บ่าวฝรั่ง ส่วน เพลงม็อบสีชมพู เพลงนี้เนื้อหาน่ารัก จังหวะสนุก โลกนี้จะสดใสถ้าทุกคนหันมารักกัน ไม่แบ่งสี ไม่มีข้าง เพราะเราต่างเป็นม็อบสีชมพู นอกจากนี้ยังมีเพลงสนุก ๆ อีกหลายเพลง เช่น เพลงบ๊ายบาย, สาวผ้าถุง, ผู้บ่าวเมืองเลย, อย่าโพดหลายอ้ายขาร็อก ส่วนเพลงช้า ๆ ซึ้ง ๆ ก็มีให้ฟัง เช่น เพลงให้น้องเอาหยังไปสู้เขา, สาวทุ่งกุลาถ่าอ้าย ยังไง จิน ขอฝากอัลบั้ม จินตหราครบเครื่อง ชุดที่ 3 ไว้ด้วยนะคะ เป็นอัลบั้มที่ครบเครื่องจริง ๆ ทั้งเพลงช้า และเพลงสนุก รับรองว่าแฟน ๆ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ”

อัลบั้ม จินตหรา ครบเครื่อง ชุดที่ 3 ซีดี วางแผง 29 มกราคม ส่วนวีซีดี วางแผง 12 กุมภาพันธ์ นี้ หรือจะดาวน์โหลด เพลงมิสซิสเหี่ยน เป็นเสียงเรียกเข้าได้ที่ Mobanana 1900 111 111 กด 370 และโหลดเสียงรอสายได้ที่ Hitz Melody กด *4911 เด้อจ้า...

ADVERTISEMENT