ลิซ่า พิธีกร รายการสยามSpotlight ปากหวาน ยกความดีให้ทีมงาน

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 30 มกราคม 2552 13:19:33 น.
กรุงเทพฯ--30 ม.ค.--วี อาร์ มีเดีย

รายการสยามSpotlight เป็นรายาการวาไรตี้ กึ่งสาระความรู้ ในเชิงธุรกิจ ต่าง ๆ โดยได้พิธีกร สาวสวย ลิซ่า อลิซาเบส แซดเลอร์ เป็นทั้งผู้ประกาศข่าวทางช่อง 5 และ งานอีเว้นท์ ต่าง ๆ รวมถึงนั่งแท่นพิธีกรรายการสยามSpotlight ทางช่องTGN Thai TV Global network พร้อมกัน 178 ประเทศ ทั่วโลก และ ทาง True Vision ช่อง 97 เวลา 16.50 น. — 17.40 น. โดยออกอากาศทุกวัน จันทร์-ศุกร์

ล่าสุดได้เจอลิซ่า อลิซาเบส แซดเลอร์ พิธีกรรายการสยามSpotlight ได้พูดคุยกันอย่างอารมณ์ดี ว่า “ดีใจค่ะ ที่ทาง ทาง บ.แอม เอเจนซี่ ที่ให้โอกาส ให้ลิซ่า มานั่งทำรายการ ลิซ่า มีความรู้สึกว่า ผลตอบรับ ดีเกินคาด ได้รับคำชม จากเพื่อน ๆ รวมถึงแฟนรายการ ที่ลิซ่า ได้เจอ ก็ยังบอกให้ทางรายการเชิญแขกรับเชิญท่านนั้น ท่านนี้ มา ก็ดีใจคะ ที่ ลิซ่า มีส่วนร่วม ให้ประโยชน์ สาระ ความรู้ กับผู้ชมรายการ แต่ทั้งหมดนี้ ไม่ใช้ ลิซ่า หรอกค่ะ ลิซ่า เป็นเพียงแค่ พิธีกร นั่งสัมภาษณ์ แต่ งานทั้งหมดนี้ ลิซ่า ขอยกความดี ให้ทาง บ. ไอ เอเจนซี่ ผู้ผลิตรายการ ยอมรับค่ะ ว่า เก่งมาก บางที่ ลิซ่า ยังนึกเลยว่า พี่ ๆ ทีมงาน สรรหาแขกรับเชิญ มาจากไหน ที่ได้ทั้งประโยชน์ ความรู้ มีทั่งนักธุรกิจ ชั้นแนวหน้า ในแต่ละเทป นั้นบอกได้เลย ลิซ่า ยังอึ้งเลยคะ

และมีอยู่เทปหนึ่ง ที่ลิซ่า ทึ้งมาก กับหมอเทวดา คนไทยที่ไปอยู่ประเทศญี่ปุ่น มา 18 ปี ไปรักษา นวด กดจุดประมาณนี้ หละค่ะ ที่รักษาคนที่เป็นอัมพฤกษ หายให้เดินได้ และคำพูดที่หมอเทวดาบอกว่า อยากช่วยคนไทย ลิซ่า อึ้ง ในคำพูดเลยค่ะ และที่ทราบมา เทปนี้ ได้ออกอากาศ ไปแล้ว มีแฟนรายการไปรักษากันมาก และหายจริง ๆ ด้วยคะ

ทั้งหมดนี้ ลิซ่า ยกความดีให้กับทีมงาน ที่รักษาคุณภาพของรายการ รวมถึงแขกรับเชิญที่มาร่วมรายการค่ะ” ลิซ่า อลิซาเบส แซดเลอร์ กล่าวทิ้งท้ายขอบ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
บ.วี อาร์ มีเดีย โทร.02-722-8077
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง