'กำนัน'ย้ำชัดต้านกกต.จัดเลือกตั้ง 20เม.ย.นัดเดินสีลม-เจริญกรุง

19 เม.ย.57 เมื่อเวลา 20.25 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวบนเวทีสวนลุมพินี ว่า คนในระบอบทักษิณ ไม่เคยยอมรับว่าตัวเองทำผิด ถ้าถูกตัดสินว่าผิดก็ด่าศาลว่าไม่ยุติธรรม สองมาตรฐาน และยังเหิมเกริมเอาปืนไปยิงใส่ศาล ตำรวจไม่เคยจับได้ เป็นมนุษย์พันธุ์พิเศษไม่เคยผิด ไม่ต้องติดคุก...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

เทสโก้ โลตัสเปิดตัว “พลัส ช้อปปิ้งมอลล์” สุดอลังการบนถนนศรีนครินทร์

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พุธที่ 4 กุมภาพันธ์ 2552 15:08:43 น.
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--โพลีพลัส พีอาร์

เทสโก้ โลตัสประเดิมเปิด “พลัส ช้อปปิ้งมอลล์” แห่งแรก ณ ถนนศรีนครินทร์ เขตเทพารักษ์ จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งช้อปปิ้งมอลล์ขนาด 30,000 ตารางเมตรแห่งนี้พรั่งพร้อมด้วยร้านค้า ร้านอาหารชั้นนำมากมายที่จะมอบความสุขแก่ลูกค้าทุกกลุ่มทั้งสมาชิกครอบครัวและวัยรุ่น

“นอกเหนือจากพื้นที่ส่วนที่เป็นไฮเปอร์มาร์เก็ต 8,500 ตารางเมตรที่จัดจำหน่ายสินค้ามากกว่า 40,000 รายการ พื้นที่ช้อปปิ้งมอลล์ 23,000 ตารางเมตรของเรายังเป็นศูนย์รวมร้านค้าชั้นนำกว่า 200 ร้าน” มร.สตีฟ แฮมเมทท์ ประธานกรรมการบริหาร เทสโก้ โลตัสกล่าว “ทั้งนี้ ช้อปปิ้งมอลล์ได้ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะให้เป็นการยกระดับ หรือ “พลัส” ประสบการณ์ช้อปปิ้งชองลูกค้า ช้อปปิ้งมอลล์แห่งนี้เป็นศูนย์รวมสินค้าทุกอย่างที่พร้อมให้คุณสามารถเลือกจับจ่ายได้อย่างมีความสุขและสะดวกสบาย ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร เรามีตั้งแต่ตำรับอาหารจีนรสเลิศที่ “ลิตเติ้ล เยาวราช” และ “พลัส ออโต้ โซน” ศูนย์ดูแลรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในย่านสมุทรปราการ

คุณกวิน สัณฑกุล กรรมการ ประธานบริหารฝ่ายการตลาดกล่าวว่า “พลัส ช้อปปิ้ง มอลล์ จะตอบทุกความต้องการของลูกค้าในย่านศรีนครินทร์ สินค้าที่จำหน่ายในร้านค้าในพื้นที่ภายใน 7 โซน และพื้นที่ภายนอก 2 โซนจะครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า

- พลัส บิวตี้ (Plus Beauty) — ร้านค้าจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณที่ดีที่สุด

- พลัส คอสเมติก (Plus Cosmetic) — ร้านค้าจำหน่ายผลิตภัณฑ์ประทินความงามที่ดีที่สุด

- พลัส ฟู้ด แอนด์ เบเวอเรจ (Plus Food and Beverage) - เรานำอาหารเลิศรสต้นตำรับจากเยาวราชมาเสิร์ฟให้คุณ ณ “ลิตเติ้ล เยาวราช”

- พลัส แฟชั่น (Plus Fashion) — ช่วยคุณอัพเดทเทรนด์แฟชั่นล่าสุดจากปลายผมจรดปลายเท้า ด้วยเสื้อผ้า เครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้า ฯลฯ

- พลัส เทคโนโลยี (Plus Technology) — ไม่ตกยุคด้วยอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าและเทคโนโลยี

- พลัส เอ็ดดูเคชั่น (Plus Education) - รอบรู้สารพันด้วยร้านหนังสือและสถาบันเสริมความรู้

- พลัส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (Plus Entertainment) - หนึ่งในสุดยอดความทันสมัยของโรงภาพยนตร์เมเจอร์ มัลติเพล็กซ์ มาอยู่แล้วที่ “พลัส” เพื่อให้ทุกคนให้ครอบครัวสนุกสนานกับหนังเรื่องล่าสุด

- เอาท์ดอร์ พลาซ่า (Outdoor Plaza) — สารพัดร้านสุดฮิปจำหน่ายสินค้าราคาสุดประหยัด

- พลัส ออโต้ โซน (Plus Auto Zone) — “ห่วงใยรถของคุณ” ศูนย์ดูแลรถที่ใหญ่ที่สุดในสมุทรปราการ

“เรามุ่งมั่นพยายามอย่างดีที่สุดที่จะมอบทุกสิ่งให้กับทุกคนภายใต้สถานที่แห่งเดียว” มร. สตีฟ กล่าว

สรุป “ผมเชื่อว่าเราสามารถเราสามารถจะทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้นได้ในละแวกบ้านของคุณ เราหวังว่าลูกค้าจะมีความสุขกับ “สิ่งพิเศษ” ในการจับจ่าย ณ พลัส ช้อปปิ้งมอลล์ที่นี่ เช่นเดียวกับที่เรามีความสุขที่ได้สร้างสรรค์สิ่งพิเศษนี้ขึ้นมา”

บ.โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด โทร. 02-5724444 ต่อ 347, 343

นันทิยา (ดวง) 086-3246812, วรรษา (ซิน) 081-316-5577 , จริญญา (จอย ) 086-987-1603

บริษัท เอก-ชัย ดิสทริบิวชั่น ซิสเทม จำกัด (เทสโก้ โลตัส)ฝ่ายกิจการบรรษัท
โทร. 02 797 9000
ปัณฑิพาณ์ (อ้อย) ต่อ 5849 มาร์ติน ต่อ 7779
ADVERTISEMENT