‘โออิชิ’ ทุ่ม 100 ล้านบาทกระตุ้นยอด ชาเขียวพร้อมดื่มช่วงซัมเมอร์ รักษาสถิติแชมป์ตลอดกาล ระเบิดแคมเปญ ‘ไปแต่ตัวทัวร์ยกแก๊งกับโออิชิ ’ ภาค 2

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พุธที่ 25 กุมภาพันธ์ 2552 16:24:03 น.

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--โออิชิ กรุ๊ป

โออิชิ กรุ๊ป’ ผู้นำและสร้างสรรค์ธุรกิจอาหาร และเครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่น เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของคนรุ่นใหม่ ควัก 100 ล้านบาท คิกออฟสุดยอดแคมเปญโปรโมชั่นแห่งปี ‘ไปแต่ตัวทัวร์ยกแก๊งกับโออิชิ ภาค 2’ มอบโชคแบบฟ้าผ่าให้ลูกค้าเครื่องดื่มโออิชิ กรีนที, โออิชิ แบล็คที, อะมิโน โอเค และกาแฟพร้อมดื่มคอฟฟิโอ ลุ้นเที่ยวญี่ปุ่นยกแก๊ง 4 คน แบบ “อยู่ดีกินดีฟรี ทุกอย่างที่ญี่ปุ่น” ไฮไลท์เด็ดกับโปรแกรม “โออิชิ อิน เจแปน กินอิ่มนอนหลับกับสุดยอดดารา 30 คน” คาดหวังความแรงของปีนี้ ยอดพุ่ง 25 % ช่วงซัมเมอร์ พร้อมรักษาแชมป์ตลาดชาพร้อมดื่มทุกประเภท มูลค่ากว่า 4,800 ล้านบาท

ตัน ภาสกรนที กรรมการผู้จัดการ บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “แคมเปญ ‘ไปแต่ตัวทัวร์ยกแก๊งกับโออิชิ’ ประสบความสำเร็จอย่างสูงในปีที่ผ่านมา ในฐานะผู้นำตลาดทำให้แคมเปญดังกล่าวสามารถขยายมูลค่าตลาดชาพร้อมดื่มทั้งหมดให้เติบโตได้ถึง 17 % นับเป็นการเจริญเติบโตสูงที่สุดของตลาดเครื่องดื่มในเมืองไทย และโออิชิ กรีนทีเองยังครองส่วนแบ่งตลาดในอันดับหนึ่งถึง 64 % จากแคมเปญโดนใจผู้บริโภคในปีที่ผ่านมาส่งผลให้ได้รับการเรียกร้องให้จัดขึ้นอีกเป็นครั้งที่ 2 สำหรับในปีนี้ได้เพิ่มความแรงของแคมเปญขึ้นไปอีกนอกเหนือจากรางวัลใหญ่ 30 แก๊งที่จะไปท่องเที่ยวแบบอยู่ดีกินดีฟรีทุกอย่างกับสุดยอดคนดังและดารา 30 คนที่ญี่ปุ่นแล้ว ยังเพิ่มโชครางวัลที่ 2 กับสินค้าที่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นอีก 3 อย่าง ให้ผู้โชคดีได้เลือกรับตามใจชอบ เช่น เครื่องเสียง เจวีซี, กล้องถ่ายรูปดิจิตอล โซนี่ และเครื่องเล่น เกมนินเทนโดวีรวม 300 รางวัลอีกด้วย ซึ่งกล้ารับประกันได้เลยว่าไม่เคยมีแบรนด์ไหนกล้าจัด กล้าให้ อย่างนี้มาก่อน คาดว่าจะทำให้แคมเปญนี้กลายเป็น Talk of The Town แห่งปี 2552 เลยทีเดียว”

แคมเปญไปแต่ตัวทัวร์ยกแก๊งกับโออิชิ ภาค 2 โปรโมชั่นเครื่องดื่มหน้าร้อนที่แรงที่สุดในปีนี้ด้วยการมอบ 6 ทีเด็ดให้กับผู้บริโภค

ทีเด็ด 1 : ไปแต่ตัว ครั้งแรกของกิจกรรมส่งเสริมการขายที่ออกค่าใช้จ่ายให้กับผู้โชคดีทั้งหมดตั้งแต่การก้าวเท้าออกจากบ้านเพื่อไปทำพาสปอร์ต รวมทั้งใช้ชีวิตแบบอยู่ดีกินดี ฟรีทุกอย่างที่ญี่ปุ่น แม้กระทั่งภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5% ก็ไม่ต้องเสีย

ทีเด็ด 2 : ทัวร์ยกแก๊ง ให้สิทธิ์ผู้โชคดี 1 ราย สามารถชวนคนสนิทได้เพิ่มอีก 3 รายไปร่วมแก๊งความสนุกได้พร้อมกันโดยได้รับสิทธิ์พิเศษเหมือนกับผู้โชคดีทุกประการ รวมทั้งสิ้น 120 ที่นั่ง

ทีเด็ด 3 : ทัวร์สุขภาพที่ประเทศญี่ปุ่น พร้อมกิจกรรมความสนุกแบบญี่ปุ่น ตั้งแต่ การนอนแช่น้ำแร่ร้อนเพื่อสุขภาพแบบออนเซ็น รับประทานอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับแท้ๆ พร้อมกับชื่นชมบรรยากาศวัฒนธรรมอันเก่าแก่ ท่องดินแดนสวนสนุกดิสนีแลนด์ และพลาดไม่ได้กับการ ช้อปปิ้งอันแสนเพลิดเพลิน

ทีเด็ด 4 : สะดวกที่สุด เขียนชื่อ-ที่อยู่ และหมายเลขโทรศัพท์แนบลงใน “ฝาขวด” หรือ “ฉลาก กล่อง UHT ด้านภาษาไทย” ของผลิตภัณฑ์โออิชิ กรีนที, โออิชิ แบล็คที, อะมิโน โอเค และกาแฟพร้อมดื่มคอฟฟิโอ ทุกรสชาติ ส่งที่กล่องรับชิ้นส่วนที่ร้านค้าในเครือโออิชิ กรุ๊ป และ 7-Eleven ทุกสาขาหรือตามร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ หรือ ตู้ ปณ. 6 ปณศ. ลาดพร้าว กทม. 10310 ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม — 31 พฤษภาคม 2552

ทีเด็ด 5 : ของรางวัลมากที่สุดกับแพ็คเกจท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น 3 คืน 4 วัน รวม 120 ที่นั่ง และพิเศษสุดกับการเพิ่มรางวัลที่ 2 เป็นสินค้าชั้นนำส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นกว่า 300 รางวัล อาทิ กล้องถ่ายรูปดิจิตอล โซนี่, เกมนินเทนโดวี, เครื่องเสียง เจวีซี ให้ผู้โชคดีได้เลือกรับตามใจชอบ!!!

ทีเด็ด 6 : เพลิดเพลินและใกล้ชิดกับดาราตลอดทริป ท่องเที่ยวไปพร้อมๆ กับดารา-นักแสดงขวัญใจชาวไทยกว่า 30 ชีวิต ได้แก่ ตัน ภาสกรนที กับตำแหน่งกัปตันนำเที่ยว โดยมีลูกเรือและไกด์กิตติมศักดิ์ อีก 29 ท่าน คือ จิ๊ก-เนาวรัตน์, ออย-ธนา, วิน-ธาวิน, เติ้ล-ธนพล , เป้ย- ปานวาด, แป้ง-อรจิรา, นาเดีย นิมิตวานิช, เมย์-พิชญ์นาฏ, วุ้นเส้น-วิริฒิภา, ไอซ์-อภิษฎา, ปีใหม่-สุมนรัตน์, อ้วน-รังสิต, นาตาลี เจียรวนนท์, รถเมล์-คะนึงนิจ, วิว-วรรณรส, วิกกี้-สุนิสา เจ็ท, ติ๊ก-กัญญารัตน์, ทีน-สราวุฒิ, ใหญ่-ฝันดี, กอล์ฟ-อัครา, พล-พูลภัทร, ธี วณิชนันทธาดา, ดีเจเลิฟและดีเจเดย์ แห่ง SEED FM, เหมี่ยว-ปวันรัตน์, ท๊อป-ดารณีนุช, อ้น-ศรีพรรณ, อิม-อชิตะ และสมจิตร จงจอหอ

แคมเปญไปแต่ตัวทัวร์ยกแก๊งกับโออิชิในครั้งนี้ ‘โออิชิ’ ได้เตรียมความพร้อมเต็มที่เพื่อให้ผู้บริโภคได้ร่วมสนุกและร่วมลุ้นรับโชคกันอย่างทั่วถึงด้วยการปรับเปลี่ยนบริษัทกระจายสินค้าเป็นไทยเบฟเวอร์เรจ ซึ่งมีความแข็งแกร่งในด้านการเข้าถึงทั้งระบบโมเดิร์นเทรดและร้านค้ารายย่อยทั่วประเทศ พร้อมเตรียมงบประมาณกว่า 100 ล้านบาท ในการจัดกิจกรรมทางการตลาดอย่าง ครบวงจร เพื่อสื่อสารถึงผู้บริโภคให้ครอบคลุมทั่วประเทศ รวมไปถึงการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญอย่างยิ่งใหญ่ในวันพุธที่ 25 กุมภาพันธ์ 2552 ณ ลานอีเดน ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมรวบรวมตัวแทนดารา-นักแสดง เติ้ล-ธนพล, อ้วน-รังสิต, นาตาลี เจียรวนนท์, รถเมล์-คะนึงนิจ, จิ๊ก-เนาวรัตน์, ทีน-สราวุฒิ, ฝันดี, กอล์ฟ-อัครา, พล-พูลภัทร, วิว-วรรณรส, สมจิตร จงจอหอ มาร่วมสร้างสีสันเรียกน้ำย่อยให้คึกคักในวันเปิดแคมเปญ

ร่วมลุ้นรับโชคจากผลิตภัณฑ์โออิชิ กรีนที, โออิชิ แบล็คที, อะมิโนโอเค และ กาแฟ พร้อมดื่ม คอฟฟิโอ ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม — 31 พฤษภาคม 2552 โดยสามารถติดตามรายชื่อผู้โชคดีได้ที่รายการ ‘ไปแต่ตัวทัวร์ยกแก๊งค์กับโออิชิ ภาค 2’ ทางช่อง 7 ทุกวันเสาร์ หลังรายการสะเก็ดข่าว เริ่มออกอากาศ 28 กุมภาพันธ์ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จาก www.oishigroup.com

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่…

บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

คุณสุนิศา (ติ๊ก) 081-406-8870, คุณแสงระวี (ดาด้า) 089-530-5109
บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด
คุณปอรนุช (อร) 081-916-2631, คุณอัมพิกา (อุ๋ม) 081-837-5869
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง