อุ๊บ๊ะ!ทวิตศอ.รส.ทวีตเรื่องส่วนตัว ระบุไป'สิงคโปร์-ได้เมียกลับบ้าน'

วันที่ 19 เม.ย. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในทวิตเตอร์ของศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (ศอ.รส.) ซึ่งใช้ชื่อว่า "ศอ.รส. @capopolice" ได้ทวีตข้อความส่วนตัว ซึ่งเชื่อมต่อกับอินสตาแกรม ซึ่งคาดว่าเป็นของเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลทวิตเตอร์ของ ศอ.รส. ระบุข้อความดังนี้ "ข้าวปลา ไม่รับประทาน แต่ขอกาแฟเติมพลัง ก่อนข้ามไปสิงคโปร์...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

บัตรกดเงินสดยูเมะ พลัส เอาใจลูกค้าใหม่เพียงสมัครบัตรฯที่ยูเมะ พลัสช๊อป

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 26 กุมภาพันธ์ 2552 11:20:21 น.
กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--อีซี่ บาย

บัตรกดเงินสดยูเมะ พลัส นำเสนอโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะลูกค้าใหม่และลูกค้ายูเมะ พลัสชวนเพื่อนมาสมัครที่สาขาสินเชื่อบุคคลอีซี่บาย หรือยูเมะ พลัสช๊อปตั้งแต่ 3 คนขึ้นไปในศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่าใกล้บ้าน อาทิ สาขาแจ้งวัฒนะ บางนา ปิ่นเกล้า รัตนาธิเบศร์ รามอินทรา พระราม 2 และเซ็นทรัล พระราม 3 ลูกค้าใหม่รับไปเลยร่ม กระเป๋าสุดเท่ยูเมะ พลัส ร่มยูเมะ พลัสสีสันสดใส และผ้าห่มเนื้อนุ่ม ฟรีทันที ส่วนลูกค้ายูเมะ พลัสรับฟรีทันทีผ้าห่มเนื้อนุ่ม ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 มีนาคม 2552นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการ ลูกค้าสัมพันธ์ อีซี่บายโทร. 0-2695-0000 หรือ www.easybuy.co.th

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. +66(0) 2632-9800 ต่อ 1625-1626 ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน)

ADVERTISEMENT