มิตซูบิชิ เสริมไลน์กระบะ เปิดตัว ไทรทัน  โฉมใหม่ เพิ่มอีก 7  รุ่น

ข่าวยานยนต์ ThaiPR.net -- อังคารที่ 3 มีนาคม 2552 15:55:34 น.
กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--มิตซูบิชิ มอเตอร์ส

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เอาใจคอรถกระบะประกาศเปิดตัว ไทรทัน โฉมใหม่ เพิ่มอีก 7 รุ่น พร้อมส่ง ปาเจโร สปอร์ต และ สเปซ แวกอน รุ่นพิเศษ กระตุ้นยอดขาย ขณะเดียวกันได้เตรียมนำปาเจโร สปอร์ต อีโวลูชั่น รถแข่งคู่ใจของมานะ พรศิริเชิด ในการแข่งขันดาการ์ปีล่าสุดร่วมโชว์ในงานมอเตอร์โชว์ เริ่ม 26 มีนาคม ถึง 6 เมษายน นี้ ที่ไบเทค บางนา

มร. มิจิโร่ อิมาอิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้แนะนำ มิตซูบิชิ ไทรทัน โฉมใหม่ เพิ่มเติมอีก 7 รุ่น ในต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยมาพร้อมรูปลักษณ์ใหม่ที่ความลงตัวมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังได้เตรียมแนะนำ 2 รุ่นพิเศษทั้ง มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต รุ่นพิเศษสีขาวมุก (White Pearl) และ สเปซ แวกอน รุ่นพิเศษ 2-way Navi Edition ติดตั้งระบบนำทาง (Navigator) และ ระบบเชื่อมต่อแฮนด์ฟรีแบบไร้สาย (Bluetooth) ตอบสนองความต้องการที่แตกต่างของกลุ่มลูกค้า และนำสุดยอดยนตรกรรมอย่าง ปาเจโร สปอร์ต อีโวลูชั่น รถคู่ใจคันล่าสุดของ มานะ พรศิริเชิด นักแข่งดาการ์หนึ่งเดียวจากไทย ซึ่งผ่านการแข่งขันดาการ์ แรลลี่หฤโหด อาร์เจนติน่า-ชิลี ประจำปี 2552 มาร่วมโชว์ในงานมอเตอร์โชว์ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 26 มีนาคม ถึง 6 เมษายน นี้

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

- มิตซูบิชิ ไทรทัน โฉมใหม่ ภายหลังจากการแนะนำมิตซูบิชิ ไทรทัน โฉมใหม่ รุ่นเมกะแค็บ พลัส และ เมกะแค็บขับเคลื่อน 4 ล้อ รวมไปถึงรุ่นซิงเกิ้ลแค็บ ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ในเดือนมีนาคมนี้ บริษัทฯ ได้จำหน่ายมิตซูบิชิ ไทรทันรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ เพิ่มอีก 7 รุ่น โดยครอบคลุมทั้งรุ่นเมกะแค็บ และ ดับเบิ้ลแค็บ โดยใน รุ่นเมกะแค็บ และ ดับเบิ้ลแค็บ ขับเคลื่อน 2 ล้อ มาพร้อมรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยวและแข็งแกร่งยิ่งขึ้น จากกระจังหน้าดีไซน์ใหม่ และกันชนหน้าใหม่พร้อมไฟตัดหมอก* พร้อมกันชนหลังที่ออกแบบทันสมัย โดยในรุ่นเมกะแค็บนั้นยังมาพร้อมกระบะท้ายที่ได้รับการออกแบบใหม่ให้สูงขึ้นกว่าเดิม 57 มิลลิเมตรเพื่อเพิ่มปริมาตรการบรรทุก แต่ยังคงไว้ซึ่งสมรรถนะ ความสะดวกสบาย และความปลอดภัย ได้อย่างครบครัน นอกจากนี้ยังได้แนะนำ มิตซูบิชิ ไทรทัน รุ่นพิเศษ เมกะแค็บ เครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 2.4 ลิตร ที่รองรับการใช้น้ำมันแก๊สโซฮอล์ อี 20 สู่ตลาดเมืองไทยเพิ่มเติมอีกหนึ่งรุ่นเพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับลูกค้า นอกเหนือจากรุ่น ซิงเกิ้ลแค็บ 2.4 GL และ ดับเบิ้ลแค็บ พลัส 2.4 GLX ที่แนะนำไปก่อนหน้านี้เช่นกัน โดยถือเป็นรถกระบะเครื่องยนต์เบนซินรายแรกที่รองรับการใช้น้ำมันแก๊สโซฮอล์ อี 20 จึงให้ทั้งความประหยัดและคุ้มค่าคุ้มราคา

* เฉพาะรุ่น ABS/Airbag
มิตซูบิชิ ไทรทัน ขับเคลื่อน 2 ล้อ โฉมใหม่ ทั้ง 7 รุ่น ประกอบไปด้วย
เครื่องยนต์ดีเซล
1. มิตซูบิชิ ไทรทัน เมกะแค็บ 2.5 GL เกียร์ธรรมดา ราคา 527,000 บาท
2. มิตซูบิชิ ไทรทัน เมกะแค็บ 2.5 GLX เกียร์ธรรมดา ราคา 567,000 บาท
3. มิตซูบิชิ ไทรทัน เมกะแค็บ 2.5 GLX safety เกียร์ธรรมดา ราคา 595,000 บาท
4. มิตซูบิชิ ไทรทัน ดับเบิ้ลแค็บ 2.5 GLX เกียร์ธรรมดา ราคา 627,000 บาท
5. มิตซูบิชิ ไทรทัน ดับเบิ้ลแค็บ 2.5 GLX safety เกียร์ธรรมดา ราคา 655,000 บาท

6. มิตซูบิชิ ไทรทัน ดับเบิ้ลแค็บ 2.5 GLX safety เกียร์อัตโนมัติ ราคา 695,000 บาท

เครื่องยนต์เบนซิน
1. มิตซูบิชิ ไทรทัน เมกะแค็บ 2.4 GLX เกียร์ธรรมดา ราคา 537,000 บาท

- มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต รุ่นพิเศษสีขาวมุก ( White Pearl ) รถเอสยูวีใหม่ที่ได้รับการออกแบบขึ้นภายใต้แนวคิด “The Stylish Riding-On-Demand SUV...ตอบชีวิต ตามใจคุณ” ยนตรกรรมล่าสุดของบริษัทฯ ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อเดือนตุลาคมปีที่ผ่านมา มาพร้อมภาพลักษณ์ใหม่สง่ามากยิ่งขึ้นด้วยดีไซน์ภายนอกโทนสีขาวมุกในขณะที่ภายในยังคงความสมบูรณ์และสะดวกสบายแบบเอสยูวี ขับเคลื่อน 4 ล้อ รุ่น 3.2 GT ไว้อย่างครบครัน

- มิตซูบิชิ สเปซแวกอน รุ่นพิเศษ 2-way Navi Edition ยานยนต์ที่ตอบรับกับทุกรูปแบบการใช้ชีวิตที่มาพร้อมดีไซน์ที่โดดเด่นและอัจฉริยะของฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ กับการนำสองเวอร์ชั่นที่ได้รับความนิยม คือ รุ่น GLS Limited ที่มาพร้อมความหรูหราและรุ่น GT ที่เน้นความเป็นสปอร์ตมากยิ่งขึ้น มาติดตั้งอุปกรณ์เสริมทั้ง ระบบนำทาง (Navigator) แบบหน้าจอสัมผัส และ ระบบเชื่อมต่อแฮนด์ฟรีแบบไร้สาย (Bluetooth) เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการขับขี่ พร้อมจอมอนิเตอร์ใหญ่ขึ้นขนาด 10.2 นิ้ว เพิ่มสุนทรียภาพในการเดินทางตลอดเส้นทาง โดยในรุ่น GT มาพร้อมสีพิเศษขาวมุก ส่วนในรุ่น GLS Limited มี 2 สีให้เลือก คือ สีดำ และสีบรอนซ์เงิน

- มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต อีโวลูชั่น รถแข่งคู่ใจคันใหม่ของ มานะ พรศิริเชิด ในการแข่งขันรายการดาการ์แรลลี่อาร์เจนติน่า-ชิลี ครั้งล่าสุดซึ่งจัดขึ้นเมื่อระหว่างวันที่ 3 — 18 มกราคม 2552 ที่ผ่านมา และเป็นรถต้นแบบของมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ซึ่งเป็นรถยนต์ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นภายใต้ความร่วมมือของทีมวิศวกรจากมิตซูบิชิ มอเตอร์สปอร์ต ประเทศไทย — ญี่ปุ่น — ฝรั่งเศส ซึ่งได้รับการพัฒนาโดยยึดหลักความปลอดภัยตามกฎการแข่งขันของ FIA และ A.S.O. เพื่อเข้าแข่งขันดาการ์โดยเฉพาะ

แคมเปญ

เงื่อนไขพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์มิตซูบิชิที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิ ทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 มีนาคม นี้

- มิตซูบิชิ ไทรทัน เมกะแค็บ ขับเคลื่อน 2 ล้อ 2.5 GLX เกียร์ธรรมดา : ฟรี บัตรกำนัลมูลค่า 20,000 บาท และ ไดมอน อินชัวรันซ์ 1 ปี

- มิตซูบิชิ ไทรทัน ดับเบิ้ลแค็บ ขับเคลื่อน 2 ล้อ 2.5 GLX เกียร์ธรรมดา : ฟรี บัตรกำนัลมูลค่า 20,000 บาท และไดมอน อินชัวรันซ์ 1 ปี

- มิตซูบิชิ ไทรทัน พลัส ดับเบิ้ลแค็บ : ดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้นที่ 0.82%* (สำหรับรุ่น GLS เกียร์ธรรมดา เงื่อนไขเงินดาวน์ 25% ผ่อน 48 เดือน) และรับฟรี ไดมอน อินชัวรันซ์ 1 ปี

- มิตซูบิชิ แลนเซอร์ ซีเอ็นจี : ดอกเบี้ยต่ำพิเศษ ผ่อนเริ่มต้นเพียง 7,999 บาท*ต่อเดือน (สำหรับ รุ่น 1.6 GLX CNG เกียร์ธรรมดา เงื่อนไขเงินดาวน์ 25% ผ่อน 72 เดือน) และรับฟรี ไดมอน อินชัวรันซ์ 1 ปี

ลูกค้าที่สนใจสามารถชมและทดลองขับ มิตซูบิชิ ไทรทัน โฉมใหม่ และรุ่นอื่นๆ ได้ที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิ ทั่ว ประเทศได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พร้อมชมยนตรกรรมรุ่นต่างๆ ได้ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ที่บูธหมายเลข A08 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ได้ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม - 6 เมษายน นี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด โทรศัพท์ 02-529-9116-7
ADVERTISEMENT