สุเทพ เตรียมนำม็อบเดินสายเรียกแขกบริษัท การบินไทย

สุเทพ เตรียมนำผู้ชุมนุมเดินทางไปบริษัท การบินไทย เพื่อเชิญชวนพนักงานการบินไทยร่วมต่อสู้กับกลุ่ม นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (กปปส.) นัดหมายผู้ชุมนุมจากเวที สวนลุมพินี เตรียมเคลื่อนขบวน ในเวลา 10.00 น....อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

คาราบาวคัดเพลงฮิต 50 เพลง ส่งตรงลงอัลบั้มชุดพิเศษ รวมฮิต 25 ปี อัลบั้มที่รวมเพลงดังของคาราบาวไว้ครบทุกยุค ทุกสมัยมากที่สุด

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- อังคารที่ 10 มีนาคม 2552 16:01:27 น.
กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--วอร์เนอร์ มิวสิค

เป็นหนึ่งในวงดนตรีที่อายุยืนยาวมากที่สุดวงหนึ่งในบ้านเรายุคปัจจุบัน กว่า 25 ปี ที่ “คาราบาว”สร้างสรรค์ผลงานเพลงฮิตมากมาย ให้กับวงการเพลงไทย

ตั้งแต่ “ลุงขี้เมา” เพลงฮิตเพลงแรก จากผลงานชุดแรกของคาราบาว มาจนถึง “จตุคามลามทุ่ง” เพลงฮิตจากอัลบั้มล่าสุด “คาราบาว 25 ปี ลูกลุงขี้เมา”

เพื่อเป็นการก้าวเข้าสู่โลกยุคใหม่ “คาราบาว” จึงคัดสรรงานเพลงฮิตจากทุกอัลบั้ม อัลบั้มละ 2 เพลง มาทำเป็นไฟล์เพลงดิจิตอล MP3 รวมเป็นอัลบั้มเพลงฮิต “รวมฮิต 25 ปี” ที่ครอบคลุมเพลงฮิตของคาราบาวจากทุกยุคทุกสมัยเอาไว้ครบครัน

ไม่ว่าจะเป็นเพลง วณิพก, เจ้าตาก, หลวงพ่อคูณ, คนล่าฝัน, บัวลอย ล้วนบรรจุอยู่ในอัลบั้มชุดนี้ “รวมฮิต 25 ปี” ในรูปแบบไฟล์ดิจิตอล MP3 คุณภาพสูง ที่สอดรับเข้ากับโลกยุคใหม่ ฟังกันได้เต็มอิ่มจุใจ อัลบั้มเดียวถึง 50 เพลง มีวางจำหน่ายแล้ว โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

ADVERTISEMENT