โตโยต้า ดึงคนดนตรีขวัญใจเด็กแนว นำโดยอินดี้ตัวพ่อ “โมเดิร์นด็อก”  เปิดคอนเสิร์ตสุดมันส์ในงาน My Style, My Yaris

ข่าวยานยนต์ ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 20 มีนาคม 2552 10:52:06 น.
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--CLOUD NINE Communications

คึกคักและแน่นไปด้วยคนรุ่นใหม่ที่พร้อมเข้ามาสัมผัสความพิเศษของกิจกรรม “My Style, My Yaris”ที่เจ้าของงานอย่าง บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดขึ้น เพื่อเปิดตัวรถยนต์ที่ขอการันตีว่าร้อนแรงที่สุดแห่งปี “NEW YARIS” เป็นที่แรกในประเทศไทย ณ ลานด้านหน้าโซน C, D ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

สำหรับการจัดงานนี้ บอสใหญ่ของโตโยต้า คุณวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด บอกว่า นอกจากจะเป็นการเปิดตัว NEW YARIS ที่ปรับโฉมใหม่ ออกแบบให้รองรับทุกความต้องการ ทั้งดีไซน์ที่ล้ำสมัย โฉบเฉี่ยวทั้งภายในและภายนอก พร้อมระบบมาตรฐานความปลอดภัยแล้ว ภายในห้องโดยสารยังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกหลายจุด เพื่อให้คุณสบายทุกสไตล์ที่ต้องการ

การจัดงานในครั้งนี้ นอกจากจะมีแฟนคลับของยาริสมาร่วมงานคับคั่งแล้ว ยังมีเหล่าคนดังที่ชื่นชอบโตโยต้า ยารีส ร่วมงานมากมาย อาทิ มูลี่-อัญชิสา วัชรพล, แพง-ขวัญข้าว เศวตวิมล, เจนสุดา ปานโต, เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร, ไหม-วิสา สารสาส ฯลฯ แถมยังมาช่วยตอกย้ำกันถึงงานว่า ยารีสใหม่ ของเค้าดีจริง สามารถตอบสนองทุกความท้าทายในไลฟ์สไตล์ชีวิตได้เป็นอย่างดี

ด้าน มูลี่-อัญชิสา วัชรพล “ชอบที่ยาริสมีสีใหม่เพิ่มขึ้นมา อย่างสีฟ้าเหมาะกับทั้งไลฟ์สไตล์ของวัยรุ่น และยังเหมาะกับหน้าร้อนนี้ด้วยคะ”

ฟาก 2 สาวฝาแฝด ณัฏฐิ์มาฎา — ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ บอกว่า “วันนี้ตั้งใจมาดูยาริสโฉมใหม่ เพราะชอบรถขนาดเล็ก แต่มีดีไซน์ มีเบาะลายใหม่อีกด้วย”

นอกจากนี้ ช็อตเด็ดของงานที่เจ้าบ้านอย่างโตโยต้า ต้องการมอบเป็นอีกหนึ่งของขวัญพิเศษให้กับครอบครัวยารีส คือการดึงขวัญใจเด็กแนว เหล่าศิลปินอินดี้ขึ้นเวทีโชว์พลังความมันส์เหนือคำบรรยาย ทั้งอินดี้ตัวพ่อ“โมเดิร์นด็อก” ที่ขนเพลงฮิตมาโชว์สุดมันส์ แถมยังคว้าน้องๆที่กำลังนั่งชมร่วมแจม แด็นซ์ กระจายบนเวที ส่วน“โต๋-ศักดิ์สิทธิ์” ขอควง“ลิปตา” โชว์พิเศษแบบหาดูที่ไหนไม่ได้ นอกจากที่นี่ที่เดียว ฟาก “เบน ชลาทิศ”, “ฟลัว” และ “สล็อต แมชชีน” ไม่น้อยหน้า คัดเพลงมันส์ๆ มาให้กระโดดกระจาย เรียกว่ากลับบ้านพร้อมความสุขอย่างมีสไตล์ทุกคน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : CLOUD NINE Communications Co., Ltd.
โทรศัพท์ 0-2714-7295 โทรสาร 0-2714-7296
คุณวิธวินท์ สุขารมณ์ (โบ๊ท)โทร. 081-935-2615
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง