'สุเทพ'เตือนศาลรธน.ระวังเล่ห์'ปู' ชี้หลักฐานชัด-30เม.ย.เปิดแผนสู้

23 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.00 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวปราศรัยบนเวทีมวลมหาประชาชน สวนลุมพินีว่า ได้พามวลชนออกไปพบกับพนักงาน กฟน.ซึ่งได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี มอบเงิน ดอกไม้ และกำลังใจให้กัน ได้หารือกับผู้ใหญ่ของ กฟน. บรรยากาศเป็นกันเองมาก แทบไม่ต้องอธิบายเจตนารมณ์ของการต่อสู้เลย...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

สุดยอดเว็บไซต์มาตรฐาน แหล่งตรวจสอบและประเมินราคากลางรถยนต์ ครั้งแรกในประเทศไทย

ข่าวยานยนต์ ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 24 เมษายน 2552 15:45:00 น.
กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--เวิรฟ

www.tradeinexpress.com สุดยอดเว็บไซต์มาตรฐานแสนสะดวก แหล่งประเมินราคากลางรถยนต์ทางออนไลน์ ครั้งแรกในประเทศไทย ที่ให้ตรวจสอบราคาและรายละเอียดของรถยนต์ได้ทุกรุ่นทุกยี่ห้อฟรี!

www.tradeinexpress.com ได้รับการพัฒนาเนื้อหาให้ตรงกับความต้องการของผู้ที่ต้องการตรวจสอบราคารถยนต์อย่างแท้จริง  โดยมีรายละเอียดของรถยนต์ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ พร้อมราคาประเมินที่เป็นกลาง ซึ่งช่วยให้เกิดความสะดวก รวดเร็ว สำหรับผู้ที่กำลังตัดสินใจที่จะเปลี่ยนรถใหม่ หรือ ตัดสินใจในการจำหน่ายรถยนต์เก่า  นอกจากนี้ภายในเว็บไซต์ Trade in Express.com ยังให้บริการอื่นๆ เสริมที่น่าสนใจอีก เช่น การตีราคารถยนต์นอกสถานที่แบบไม่มีค่าใช้จ่าย ในเวลาที่รวดเร็ว ด้วยทีมงานมืออาชีพ เพื่อความพึงพอใจของลูกค้าอย่างสูงสุด

ข้อมูลเพิ่มเติม  กรุณาติดต่อ: เวิรฟ
คุณภัทรภร ตันตรงภักดิ์ (นุ้ย) หรือ คุณวันวิสาข์ ลิ้มสุมังคลกุล (แคท)
โทร. 02-204-8550, 086-668-1415 หรือ 089-781-8797
ADVERTISEMENT