ภาพข่าว: การเปิดโครงการอบรมพิเศษหลักสูตร  การสื่อสาร และ PR.ฝ่าวิกฤต

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 4 พฤษภาคม 2552 15:59:20 น.
กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--

อาจารย์พรพรรณ โภไคยอุดม รองอธิการบดี และ ผู้อำนวยการสำนักประชาสัมพันธ์ และบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร เป็นประธานเปิด โครงการอบรมพิเศษหลักสูตร “ การสื่อสาร และ PR.ฝ่าวิกฤต ” (CREATIVE INTEGRATED COMMUNICATION ) โดยมี คุณสุภี พงษ์พานิช ผู้อำนวยการฝ่ายโฆษณาและส่งเสริมการขาย ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด ( มหาชน ) และ คุณสุดรัก จรรยาวงษ์ ผู้จัดการแผนกการสื่อสารการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน ) เป็นวิทยากรรับเชิญพิเศษ ดร.ชฏารัตน์ อนันตกูล รองอธิการบดี และ ผู้อำนวยการสำนักฝึกอบรมและ พัฒนาทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร ให้การต้อนรับ จัดโดย คณะบริหารธุรกิจ ร่วมกับ สำนักฝึกอบรมและพัฒนาทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร ณ ห้องบรรยาย ชั้น 9 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร อาคารวานิช 2 วิทยาคารวานิช ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ เมื่อเร็วๆ นี้

(ภาพยืนจากซ้ายไปขวา )

( คนที่ 2 ) ดร.ชฏารัตน์ อนันตกูล รองอธิการบดี และ ผู้อำนวยการสำนักฝึกอบรมและ พัฒนาทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร ( คนที่ 3 ) คุณสุดรัก จรรยาวงษ์ ผู้จัดการแผนกการสื่อสารการพาณิชย์   บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน )

( คนที่ 4 ) อาจารย์พรพรรณ โภไคยอุดม รองอธิการบดี และ ผู้อำนวยการสำนักประชาสัมพันธ์ และบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร ( คนที่ 5 ) คุณสุภี พงษ์พานิช ผู้อำนวยการฝ่ายโฆษณาและส่งเสริมการขาย ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด ( มหาชน )

ADVERTISEMENT