โรงแรม รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท และศูนย์ประชุมพีช คว้ารางวัล EIA Monitoring Award ติดต่อกันเป็นครั้งที่ 5

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 14 พฤษภาคม 2552 17:56:32 น.
กรุงเทพฯ--14 พ.ค.--โรงแรม รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท

โรงแรม รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท โรงแรมหรูสไตล์รีสอร์ทระดับห้าดาว เพื่อการประชุมสัมมนาและการพักผ่อน และ ศูนย์ประชุมพีช (Pattaya Exhibition and Convention Hall - PEACH) ศูนย์กลางการแสดงสินค้าและการจัดประชุมสัมมนาครบวงจรมาตรฐานระดับนานาชาติ ได้รับรางวัลสถานประกอบการที่ปฎิบัติตามมาตรการในรายงานการวิเคราะห์ผลกระทบสิ่งแวดล้อมและมีการจัดการสภาพแวดล้อมดีเด่น (Environmental Impact Assessment : EIA Monitoring Award) ประจำปี 2551 จากกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ติดต่อกันเป็นครั้งที่ 5

โดยที่ผ่านมาโรงแรมรอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท เคยได้รับรางวัล EIA Monitoring Award มาแล้วในปี 2543, 2545, 2548 และ 2549 นอกจากนี้ทางโรงแรมฯ ยังได้รับรางวัลอื่นๆ จากองค์กรต่างๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศมากมายถึง 79 รางวัล และยิ่งไปกว่านั้นโรงแรมรอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท ยังเป็นโรงแรมเพื่อการประชุมสัมมนาแห่งแรกของประเทศไทยที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ระบบการบริหารงานคุณภาพ ISO9001:2000 และมาตรฐานการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO 14000

โดยภายในงาน คุณศรีสกุล ฟูตระกูล ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท และศูนย์การประชุมพีช รับโล่ห์รางวัลสถานประกอบการที่ปฎิบัติตามมาตรการในรายงานการวิเคราะห์ผลกระทบสิ่งแวดล้อมและมีการจัดการสภาพแวดล้อมดีเด่น (Environmental Impact Assessment: EIA Monitoring Award) ประจำปี 2551 จาก ฯพณฯ สุวิทย์ คุณกิตติ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ซึ่งให้เกียรติเป็นประธานในการมอบรางวัลและกล่าวแสดงความยินดี โดยพิธีมอบรางวัลในครั้งนี้จัดขึ้นที่กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2553 ที่ผ่านมา

โรงแรม รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท โรงแรมหรูสไตล์รีสอร์ทระดับห้าดาว เพื่อการประชุมสัมมนาและการพักผ่อน ท่ามกลางบรรยากาศที่สงบร่มรื่นบริเวณริมชายฝั่งทะเลระหว่างหาดจอมเทียนและพัทยา ภายในรีสอร์ทประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สนามเทนนิส 7 สนาม, สนามสควอช (ห้องปรับอากาศ) 2 สนาม, สระว่ายน้ำ 5 แห่ง, สปา 2 แห่ง, ชายหาดส่วนตัว, ทางวิ่งสำหรับออกกำลังกายในสวนหย่อม, ศูนย์สุขภาพครบวงจรพร้อมบริการห้องซาวน่าและห้องอบไอน้ำ, ห้องเกมส์สนามเด็กเล่น, สนามสำหรับพัตกอล์ฟ 4 หลุม และศูนย์ประชุมพีช (Pattaya Exhibition and Convention Hall - PEACH) ศูนย์กลางการแสดงสินค้าและการจัดประชุมสัมมนาครบวงจรมาตรฐานระดับนานาชาติ ฃึ่งมีพื้นที่ใช้สอยกว่า 65,000 ตารางเมตร

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง