แมนไฮมม์ สร้างสถิติใหม่ในการประมูลยานยนต์ในประเทศไทย

ข่าวยานยนต์ ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 15 พฤษภาคม 2552 15:13:02 น.
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

บริษัท แมนไฮมม์ เอเชีย แปซิฟิค บริษัทซึ่งให้บริการด้านธุรกิจยานยนต์ที่ใช้แล้วแบบครบวงจรชั้นนำของโลก ที่ดำเนินงานอย่างมืออาชีพ และก้าวเติบโตอย่างต่อเนื่องในประเทศไทย ประกาศจัดการประมูลครั้งยิ่งใหญ่สุดอีกครั้งหนึ่งของประเทศไทย ใน วันทื่ 20 พฤษภาคม 2552 โดยเริ่มตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป  โดยจะจัดเป็นเวทีประมูลทั้งหมด 5 เวที รถบรรทุก รถบัส รถมอเตอร์ไซด์ รถยนต์ และซากรถ ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งแรกของการจัดให้มีการประมูลรถบัสอีกด้วย

จากความสำเร็จในการประมูลของแมนไฮมม์ทุกสัปดาห์ พิสูจน์ให้เห็นว่าแมนไฮมม์เป็นหนี่งในผู้นำทางด้านการประมูลด้านยานยนต์ในประเทศไทยและการปรับแผนกลยุทธ์ทางด้านการตลาด ซึ่งครั้งนี้แมนไฮม์นี้ได้มีการจัดเตรียมการประมูลครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการที่เพิ่มสูงขึ้น สวนกระแสเศรษฐกิจปัจจุบัน ภายในอาทิตย์ที่จะถึงนี้ โดยเป็นการประมูลกว่า 600 รายการรวมกัน

คุณอภิรักษณ์ อภิจิตรชัยโชติ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการทั่วไปของบริษัท แมนไฮมม์ เอเชีย แปซิฟิค กล่าวว่า “ทางแมนไฮมม์รู้สึกยินดีเป็นอย่างมาก ในการแสดงขีดความสามารถของเรา ทางด้านการเป็นผู้นำทางด้านการประมูล และการปรับกลยุทธ์ทางการตลาด และนี่จะเป็นการพิสูจน์อีกครั้งถึงศักยภาพด้านเทคโนโลยี การทำงานเป็นทีม การจัดการ และการเป็นผู้นำอุตสาหกรรมของแมนไฮมม์” คุณอภิรักษณ์ อภิจิตรชัยโชติ ยังกล่าวเสริมอีกว่า “ในขณะนี้เราได้จัดการประมูลหลากหลายประเภทในทุกสัปดาห์ โดยเราเป็นเพียงตัวกลางในการจัดประมูลเท่านั้น นั้นคือเราไม่ซื้อ ไม่ขาย เพื่อให้เป็นการจัดการอย่างโปร่งใสแท้จริง นอกจากนี้เรายังได้กำลังช่วยจากบุคลากรที่มีความมุ่งมั่นของเรา ทำให้ในทุกวันนี้เราได้รับความไว้วางใจจากทั้งผู้ซื้อ และผู้ขายชั้นนำของเมืองไทย”

เกี่ยวกับบริษัทแมนไฮมม์

ปัจจุบันแมนไฮมม์ได้จัดทำการประมูลทั้งยานยนต์ มอเตอร์ไซด์ และซากรถทุกวันพุธ ณ ศูนย์ใหญ่ของแมนไฮมม์ บนถนนอ่อนนุช ประเวศน์ ซึ่งทางแมน์ไฮมม์ฯจะเป็นตัวกลางในการประมูลเท่านั้น นั่นหมายถึงเราไม่ซื้อ และไม่ขาย แต่จะเป็นตัวกลางให้กับ ผู้นำสถาบันการเงิน ธนาคาร ประกันชีวิต การขนส่ง และบริษัทโลจิสติกส์ ชั้นนำของประเทศไทย แมนไฮมม์ เป็นบริษัทที่เน้นเรื่องความโปร่งใส เป็นผลให้เราเป็นผู้นำด้านประสิทธิภาพ และด้านการผลิตในอาณาจักรโดยใช้เทคโนโลยีทันสมัย และระบบประสานงานสากล

แมนไฮมม์ คือ บริษัทชั้นนำในการให้บริการด้านธุรกิจยานยนต์ ด้วยขอบข่ายการดำเนินงานที่ครบวงจร รวมถึงผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีต่างๆ ทำให้แมนไฮมม์ก้าวเข้าไปมีบทบาทสำคัญในทุกๆช่วงวงจรของรถยนต์ที่ใช้แล้ว โดยช่วยให้ผู้ขายและดีลเลอร์รถยนต์ ได้เล็งเห็นถึงคุณประโยชน์ทั้งหมดจากยานยนต์ของพวกเขา

การบริการของบริษัท ได้แก่ การประมูล การปรับสมรรถนะทั้งหมดของยานยนต์ การรับประกัน การตรวจสอบ  การขนส่งยานพาหนะ การจัดการด้านเอกสาร รวมถึงการจัดการทั่วไป ทั้งนี้ แมนไฮมม์ยังเป็นผู้นำในเทคโนโลยีการนำรถยนต์กลับเข้าสู่ตลาดการขาย โดยใช้เครื่องมือออนไลน์เพื่อเชื่อมผู้ขายและผู้ซื้อทั่วโลก เข้าสู่ตลาดรถใช้แล้วที่ครบวงจรแห่งนี้ ในปี 2549 แมนไฮมม์ ได้รับมอบหมายให้จัดการรถยนต์ที่ใช้แล้วเป็นจำนวนรวมกว่า 10 ล้านคัน โดยจำนวน5 ล้านคัน ได้ถูกนำออกขาย ซึ่งคิดเป็นมูลค่ากว่า 58 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ

สื่อมวลชนกรุณาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คุณอังคณา บุญสวัสดิ์ / คุณสุภารัตน์ โพธิวิจิตร
บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ไทยแลนด์) จำกัด

โทร. 0 2260-5820 ต่อ 125 / 113  แฟ็กซ์  0 2260-5847-8  อีเมล์  ple@tqpr.com / aey@tqpr.com

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง