ไล่คนวิจารณ์แถลงศอ.รส.ฟังธรรม จี้'สมชัย'ลาออกทำตัวไม่เป็นกลาง

วันที่ 18 เม.ย. 57 นายชวลิต วิชยสุทธิ์ รองเลขาธิการพรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวถึงกรณี มีผู้วิพากษ์วิจารณ์แถลงการณ์ ศอ.รส. ก้าวล่วงดุลพินิจ ป.ป.ช. และศาลรัฐธรรมนูญ ว่า หากผู้วิจารณ์ได้ฟังคำบรรยายธรรมของพระราชวิจิตรปฏิภาณ หรือท่านเจ้าคุณพิพิธ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดสุทัศน์ ก็จะเห็นว่าสอดคล้องกันหลายส่วน...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

เปิดรับสมัคร Hot Pants Hot Girl Contest 2009

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 18 พฤษภาคม 2552 14:57:43 น.
กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ เปิดรับสมัครนิสิต-นักศึกษาค้นหาสาวขาสวยอายุระหว่าง 16-25ปี ที่มีความสามารถพิเศษ เพื่อเป็นตัวแทนสาวทันสมัยของโซน Fashion Plus ชิงเงินรางวัลกว่า 2 แสนบาท แบ่งเป็น รางวัลชนะเลิศรับถ้วยเกียรติยศ และเงินรางวัล 100,000 บาท, รางวัลรองชนะเลิศ จำนวน 2 รางวัล รับถ้วยเกียรติยศ และเงินรางวัล ๆ ละ 20,000 บาท พร้อมของที่ระลึกมากมาย ในงาน “Hot Pants Hot Girl Contest 2009”

สำหรับผู้ที่สนใจต้องคุณสมบัติดังนี้ 1.เพศหญิง อายุ16-25 ปี /2.ส่วนสูง 165ปี มีเรียวขาสวยงาม /3.บุคลิกภาพดี มนุษย์สัมพันธ์ดี /4.โสดและไม่เคยผ่านการสมรสหรือมีบุตรมาก่อน /5.ไม่ติดสังกัด หรือทำสัญญากับค่ายใด เข้าร่วมสมัครได้ตั้งแต่วันนี้-10 มิถุนายน 2552 บริเวณ ชั้น1 เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ซึ่งจัดการประกวดแบ่งเป็น รอบคัดเลือก 30 ท่าน ในวันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายน 2552 และรอบตัดสินในวันพุธที่ 17 มิถุนายน 2552 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่:
สุนัดดา วัดอ่อน (เปิ้ล) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
โทร. 0-2667-5555 ต่อ 4105 โทรสาร 0-2264-5575 Call Center 0-2635-1111
E-Mail: wasunudda@cpn.co.th / pr.ho@cpn.co.th Website: www.centralplaza.co.th
ADVERTISEMENT