ข่าวทั่วไป Monday May 25, 2009 11:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส กรมทรัพย์สินทางปัญญา ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว “ตลาดนัดทรัพย์สินทางปัญญา” — IP FAIR 2009 โดย รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ (นายอลงกรณ์ พลบุตร) เป็นประธานการแถลงข่าว ร่วมด้วย อธิบดีกรมทรัพย์สินทางปัญญา (นางพวงรัตน์ อัศวพิศิษฐ์) พร้อมด้วยศิลปินจากค่ายเพลง จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ อาร์เอส และทรู แฟนเทเชีย อาทิ เนย เซนโยริต้า, เคโอติก, ณัฎฐ์ ทิวไผ่งาม AF5 พบปะพูดคุยกับเจ้าของทรัพย์สินทางปัญญาที่ประสบความสำเร็จในการใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์ ศิลปินนักคิด กับสิทธิบัตรการออกแบบ “ลำโพงเครื่องดนตรีไทย” สุดยอดงานช่าง งานศิลป์ พบความงดงามของของลำโพงในรูปลักษณ์ของเครื่องดนตรีไทย....ที่คุณจะต้องทึ่งในความงดงาม และความชาญฉลาดของช่างไทย เปิดตัวไอศกรีมหนึ่งเดียวในประเทศไทย ที่รับรองว่าหาทานที่ไหนไม่ได้ ไอศกรีมจากข้าวสังข์หยดเมืองพัทลุงและหลากหลายเมนูอาหารว่าง และเครื่องดื่มที่รังสรรค์พิเศษจากสินค้าสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ (GI) ในวันพุธ ที่ 27 พฤษภาคม 2552 เวลา 12.30 น. ณ ห้องประชุม 30410 สำนักปลัดกระทรวงพาณิชย์ สนามบินน้ำ นนทบุรี รายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ อินทิรา ใจอ่อนน้อม ปนัสยา อยู่นุช / เอกภพ พันธุรัตน์ 089-676-6234 บริษัท 124 คอมมิวนิเคชั่นส จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2662-2266