ภาพข่าวกิจกรรม "วอลล์สตรีทพรอมปาร์ตี้"

ข่าวทั่วไป Tuesday May 26, 2009 16:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค นายเบนจามิน ทอมสัน (ขวา) ผู้จัดการ External Affairs & CRM สถาบันสอนภาษาอังกฤษวอลล์สตรีท ถ่ายภาพร่วมกับ นายคิปสาน เบ็ค (ซ้าย) พิธีกรร่วมรายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” นางสาววิรัตนาภรณ์ การดี (ที่ 2 จากซ้าย) และ นายทิวรรก์ โทมาโง (ที่ 2 จากขวา) ผู้ชนะการประกวด วอลล์สตรีทพรอม ปาร์ตี้ “So You Believe You Can Dance” ครั้งที่ 4 การแข่งขันเต้นร่วมสมัยของนักเรียนที่เรียนภาษาอังกฤษกับสถาบันสอนภาษาวอลล์สตรีท ซึ่งเป็นหนึ่งกิจกรรมภายใต้โครงการทุนการศึกษา I BELIEVE ที่มีวัตถุประสงค์ให้เยาวชนไทยมีความเชื่อมั่นในศักยภาพของตัวเอง กล้าแสดงออก เปิดประสบการณ์ และมุ่งไปสู่ความสำเร็จที่ตนเองใฝ่ฝัน สำหรับวอลล์สตรีทพรอม ปาร์ตี้ “So You Believe You Can Dance” ครั้งที่ 4 จัดขึ้นที่โรงแรม ดรีม กรุงเทพฯ ซึ่งผู้ชนะการประกวดครั้งนี้ได้รับรางวัลทุนการศึกษา 20,000 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ยุวดี ชมบุญ / ณณัฐชลัญช์ สุวรรณพันชู ประชาสัมพันธ์ รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” บริษัท ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค จำกัด โทรศัพท์ 02 634 3281-2