'ปลัดยธ.'เชื่อต้องร่วมหาทางออก 'ธาริต'เผยไม่ตำหนิต้อนรับกปปส.

วันที่ 17 เม.ย. 57 เมื่อเวลา 16.00 น. นายกิตติพงษ์ กิตยารักษ์ ปลัดกระทรวงยุติธรรม เปิดเผยหลังการเรียกประชุมปลัดกระทรวงว่า ไม่มีข้อสรุปอะไร และไม่เกี่ยวข้องกับที่ กปปส.เดินทางไปเยี่ยมกระทรวงต่างๆ แต่เป็นความกังวลในมุมมองสถานการณ์ของ ศอ.รส. ซึ่งตนคิดว่าเป็นประโยชน์ในการแก้ไขความขัดแย้ง...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ยาสเตียรอยด์ สาเหตุโรคกระดูกพรุน เจเน็ต — เขียว มั่นใจตกอยู่ภาวะเสี่ยง!!!

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2552 15:58:50 น.
กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

ใครที่คิดว่าโรคกระดูกพรุน เกิดขึ้นเฉพาะกับคนสูงอายุ ต้องบอกว่าคิดผิดถนัด เมื่อ รายการ “อโรคา ปาร์ตี้” วาไรตี้ไม่มีโรค ในวันพฤหัสบดีที่ 4 มิ.ย.นี้ 2 พิธีกร ธงชัย ประสงค์สันติ และ ทันตแพทย์หญิง พอลลีน เต็ง (หมอพี) มีสาระดีๆ เกี่ยวกับโรค “กระดูกพรุน” มาฝาก ซึ่งงานนี้แขกรับเชิญอย่าง เจเน็ต เขียว, เมย์ - พิชนาฏ, ส้ม — ธัญสินี และ แบงค์ วงแบล็ควนิลายอมรับเป็นเสียง เดียวกันว่า “ ถ้าวันนี้ไม่ได้มาร่วมพูดคุยในรายการอโรคา ปาร์ตี้ ต้องเสียดายแน่นอน” โรคกระดูกพรุนเป็นเรื่องใกล้ตัวมากๆ เพราะเกิดจากกรรมพันธุ์ หรือการใช้ยาสเตียรอยด์บ่อยๆ โดยเฉพาะคนผอม ก็สามารถอยู่ในกลุ่มเสี่ยงของโรคนี้ได้” งานนี้พอ เจเน็ต เขียว ได้ฟังข้อมูลเกี่ยวกับโรค ก็ถึงกับหวั่นใจสุดๆ คิดว่าตัวเองต้องอยู่ในกลุ่มเสี่ยงแน่นอน เพราะใช้ยาสเตียรอยด์บ่อยมาก ส่วนสาวสวยอย่างเมย์ — พิชนาฏ กลับยิ้มอย่างมั่นใจ ว่าตัวเองรอดแน่ แต่สุดท้ายจะพลิกล็อคหรือไม่ ต้องไปลุ้นกัน

ส่วนช่วง “โบราณบานบุรี” สัปดาห์นี้ พูดถึงความเชื่อที่ว่า “ถ้าตากฝนตกแล้วเปียกหัว จะเป็นหวัด จริงหรือไม่” และช่วง “ชีพจรขึ้นหัว” ขอบอกว่าสาวๆ ไม่ควรพลาดเพราะมีเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับ 24 อาการ ก่อนมีประจำเดือนมาให้เราได้รู้ ติดตามชมกันได้ใน รายการ “อโรคา ปาร์ตี้” วาไรตี้ไม่มีโรค พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน นี้ 4 ทุ่ม ทางโมเดิร์น ไนน์ ทีวี

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง