(เพิ่มเติม) เพื่อไทยจี้ ศอ.รส.เอาผิดปลัด สธ.เป็นเยี่ยงอย่างกรณีเมินคำสั่งให้เข้าร่วมประชุม

นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รองโฆษกพรรคเพื่อไทย(พท.) กล่าวถึงกรณีที่ศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย(ศอ.รส.) เชิญปลัดกระทรวงทุกกระทรวงเข้าร่วมประชุมในวันที่ 17 เม.ย. ขณะที่นพ.ณรงค์ สหเมธาพัฒน์ ปลัดกระทรวงสาธารณสุข ประกาศจะไม่เข้าร่วมการประชุม โดยขอเรียกร้องให้ ศอ.รส.ออกมาตรการมาคาดโทษหรือลงโทษ...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

บริษัทหลักทรัพย์คันทรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (CGS) สนับสนุนงาน Euromoney Thailand Investment Forum

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 8 มิถุนายน 2552 14:30:44 น.
กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--โทเทิ้ล ควอลิตี้ พีอาร์

บริษัทหลักทรัพย์คันทรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (SET: CGS) หรือเดิม บริษัทหลักทรัพย์แอ๊ดคินซัน จำกัด (มหาชน) (SET: ASL) ได้เข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของงาน Euromoney Thailand Investment Forum ที่จะจัดขึ้นในกรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 9 และ 10 มิถุนายน 2552 ณ โรงแรมเช็นทารา แกรนด์

งานประชุมปีนี้ ถือเป็นครั้งที่สาม ซึ่งจะจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ และได้รับเกียรติจากนายกรัฐมนตรี อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ และนาย กรณ์ จาติกวณิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง มากล่าวคำปราศัยเปิดงาน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสำคัญของการจัดงานนี้ทั้งต่อประเทศไทย และต่อภูมิภาค นอกจากนี้นายบี เตชะอุบล กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ บริษัทหลักทรัพย์คันทรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จะร่วมพูดคุยถึงทิศทางตลาดทุนในเมืองไทย ทางบริษัทหลักทรัพย์คันทรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จะจัดแสดงบูธในงานเพื่อให้ข้อมูลเพิมเติมเกี่ยวกับบริษัท

Euromoney เป็นผู้นำของโลกในการจัดงานประชุมสำหรับการลงทุนระหว่างประเทศและตลาดทุน โดยงานประชุมเปิดโอกาสให้ผู้นำทางธุรกิจและผู้มีบทบาทสำคัญต่างๆมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ทำความรู้จักและเข้าร่วมการสนทนาในประเด็นสำคัญต่างๆ ทางบริษัทหลักทรัพย์คันทรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนงานที่ยิ่งใหญ่ในภูมิภาค

ข้อมูลบริษัทหลักทรัพย์คันทรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

บริษัทหลักทรัพย์ คันทรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือเดิมบริษัท หลักทรัพย์แอ๊ดคินซัน จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทหลักทรัพย์ ชั้นนำบริษัทหนึ่งในประเทศไทย เราเปิดดำเนินการธุรกิจหลักทรัพย์มากกว่า 30 ปี เราได้ให้บริการในด้านการลงทุน ที่ทันสมัยและสร้างคุณค่าให้กับนักลงทุนแต่ละราย เรามีบริการแบบครบวงจรในด้านตลาดทุน ทั้งสำหรับลูกค้ารายย่อยและลูกค้าสถาบันการเงิน มีบทวิเคราะห์และฝ่ายการลงทุนที่มีคุณภาพ เรามีความตั้งใจที่จะทำให้การลงทุนเป็นเรื่องง่ายต่อการเข้าใจ ประหยัด เข้าถึงได้ง่าย และเป็นไปตามมาตรฐานที่สามารถแข่งขันได้และมีจริยธรรม

เมธาวรินทร์ มณีกูลพันธ์ / เจมส์ โบรมิโลว์
บริษัท โทเทิ้ล ควอลิตี้ พีอาร์
โทร: 02 260 5820 ต่อ 115/114
อีเมลล์ mae@tqpr.com, james@tqpr.com
ADVERTISEMENT