นปช.ส่ง"ณัฐวุฒิ"นำชุมนุมใหญ่ประชัน"สุเทพ"-ชี้ทางออกประเทศต้องเลือกตั้ง

นางธิดา ถาวรเศรษฐ แกนนำกลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) กล่าวถึงการชุมนุมใหญ่ที่ถนนอักษะ อ.พุทธมณฑลว่า นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ รมช.พาณิชย์ ในฐานะเลขาธิการ นปช.จะเป็นผู้นำการอภิปรายบนเวที เพือประชันกับนายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

แต่งห้องนอนให้หรูมีระดับแบบ AUSSINO

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 19 มิถุนายน 2552 14:43:38 น.
กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--บ้านพีอาร์

นางนนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เค เอ็น เค เอ็น รีเทล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายชุดเครื่องนอน AUSSINO จากประเทศออสเตรเลีย เปิดเผยว่า AUSSINO ชุดเครื่องนอนแฟชั่น พร้อมนำเสนอชุดเครื่องนอน ที่ตอบสนองความต้องการของคนรักการตกแต่งห้องนอนในสไตล์ Elegance & Luxury ทั้งในแบบเรียบเท่ และเลิศหรูอลังการอย่างมีระดับด้วย คอลเลกชั่น SINO ชุดเครื่องนอนสไตล์ เรียบเท่ แฝงด้วยความสง่างาม ด้วยการใช้สีโทน Neutral Color ไม่ว่าจะเป็นสีงาช้าง สีเบจ สีน้ำตาล สีกากี และสีเทา ที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับสีอื่นๆได้ง่าย สะท้อนความมีรสนิยมของเจ้าของห้องได้เป็นอย่างดีด้วยลวดลายกราฟฟิคโมเดิร์นที่มีทั้งลายปักและลายพิมพ์ อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ AUSSINO ให้สัมผัสที่นุ่มสบายจากเนื้อผ้าคอตต้อนซาติน 100% ถักทอด้วยเส้นด้ายจำนวนสูง 370 เส้นด้าย และ คอลเลกชั่นROYAL SYMPHONY ที่จะสร้างบรรยากาศห้องนอนให้หรูหราลังการอย่างมีระดับ ด้วยชุดเครื่องนอนคุณภาพผลิตจากวัตถุดิบชั้นดี ทั้งผ้าทอลายในตัว (Jacquard) และผ้าไหมสังเคราะห์ (Faux Silk) ที่ช่วยเพิ่มความอบอุ่นนุ่มสบายในยามหลับพักผ่อนของคุณ นอกจากนี้ยังงดงามด้วยลายปักและการตัดเย็บที่ประณีต พร้อมเพิ่มความเลิศหรูด้วยการตกแต่งด้วยเส้นไหมสีเงินสีทอง และพู่ไหม

สัมผัสชุดเครื่องนอนในสไตล์ Elegance & Luxury ได้แล้ววันนี้ที่ AUSSINO House @ เลขที่ 3 ถนนชิดลม (ติดกับโรงพยาบาลเจตนิน) โทร . 0 254 2780 , สาขาลาดพร้าว (เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว ชั้น 3) โทร 0 2937 0577 , สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ (ชั้น1 ติดกับโฮมโปร) โทร 0 2947 5977 หรือชมภาพชุดเครื่องนอนสวย ๆ ในเว็บไซต์ http://www.aussino.com

สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท บ้านพีอาร์ จำกัด
คุณปองชม (นุ่น)
คุณปทิดา (พอนด์)
โทร. 02 292-9383
ADVERTISEMENT