“เลโอ บี-โอ-วาย” เจอดี “วุธ-บอล” ขุดคุ้ยเรื่องหัวใจ !!! / “รถโรงเรียน 28 มิ.ย.นี้

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- อังคารที่ 23 มิถุนายน 2552 11:35:47 น.
กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี

“เลโอ บี-โอ-วาย” เจอดี “วุธ-บอล” ขุดคุ้ยเรื่องหัวใจ !!! “ยิปซี” แง้มความสัมพันธ์ ประทับใจเป็นที่ปรึกษาที่ดี ติดตามชมใน “รถโรงเรียน” วันอาทิตย์ที่ 28 มิ.ย.นี้ บ่ายโมงตรง

วันอาทิตย์ที่ 28 มิ.ย.นี้ รายการ “รถโรงเรียน” เอาใจบรรดาแฟนคลับของวง “บี-โอ-วาย” ด้วยการพาหนุ่ม “เลโอ โซสเซย์” หรือ “เลโอ บี-โอ-วาย” 1 ในสมาชิกวง กลับไปย้อนวัยเรียนกันที่ “โรงเรียนวัดนายโรง” ซอยบรมราชชนนี 15 ซึ่งนาย “เลโอ” วางโปรแกรมไว้ยาวเหยียด จน 2 พิธีกร “วุธ” และ “บอล” จัดคิวให้แทบไม่ทัน เพราะทั้งอยากเจออาจารย์ ทั้งอยากไปซื้อชาเย็นเจ้าประจำ ไหนจะไปแปลงเกษตรมุมโปรดแล้วยังไปดูห้องเรียนอีก แต่งานนี้เอาใจสาวๆ ให้ถึงที่สุด เพราะนอกจากจะขุดคุ้ยเรื่องหัวใจของ “เลโอ” แบบไม่ให้ตั้งตัวแล้ว ยังพา “ยิปซี” สาวเพื่อนสนิทมาเซอร์ไพร์สกลางรายการอีกด้วย “เลโอ” ได้แต่อึ้ง และเขิน พร้อมกับตอบแบบสั้นๆ แต่ได้ใจความว่า “เห็นยิปซีจากในแม็กกาซีน น่ารักดี พอได้รู้จักตัวจริงก็นิสัยดีครับ เราคุยกันปกติเหมือนเพื่อนๆ ทั่วไป มีให้คำปรึกษาบ้างเวลาที่ยิปซีมีปัญหา ก็ขอบคุณยิปซีที่เป็นเพื่อนที่ดี คอยเป็นห่วงอย่างสม่ำเสมอ คอยโทรศัพท์มาถามว่า สบายดีไหม ดีใจที่ยังเป็นเพื่อนอยู่ข้างๆ กันครับ”

ส่วนสาว “ยิปซี” พูดถึง “เลโอ” ว่า “เราคุยกัน แต่ไม่ได้เป็นแฟน เลโอจะมาเป็นช่วงๆ ชอบคิดอะไรของเค้าเอง เหมือนไปได้ยินมาจากคนอื่นว่ายิปซีคุยกับคนนั้นคนนี้ แล้วอยู่ๆ ก็เงียบหายไปเอง แล้วก็กลับมาคุยกันใหม่ แล้วก็หายไปอีก เป็นอย่างนี้ 2-3 ครั้ง ก็ไม่ซีเรียสอะไร เข้าใจว่างานเยอะด้วย เลโอเป็นเหมือนเพื่อนค่ะ ประทับใจเลโอตรงที่คุยได้ทุกเรื่อง เวลามีปัญหาก็ปรึกษาได้ เห็นเลโอเป็นคนสนุกสนาน แต่พอมีเรื่องซีเรียสๆ ก็จะเปลี่ยนเป็นอีกคนเลยค่ะ”

จบเรื่องแฉหลังห้องทำเอาแฟนคลับตาร้อนผ่าวๆ “เลโอ” เลยรีบขอเวลานอกไปเตรียมตัวทำ “ภารกิจรักโรงเรียน” ทดสอบทักษะความแม่น ปาลูกโป่งน้ำ เปียกปอนกันมะล่อกมะแล่ก

ติดตามชมภาพบรรยากาศได้ในรายการ “รถโรงเรียน” วันอาทิตย์ที่ 28 มิ.ย. 52 เวลา 13.00-14.00 น. ทางช่อง 5

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง