'สุเทพ'กระทืบแถลงการณ์ศอ.รส.โชว์มวลชน ไม่หวั่นโดนตั้งข้อหากบฏ

24 เม.ย.57 เมื่อเวลา 20.15 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวบนเวทีสวนลุมพินีว่า วันนี้ ศอ.รส.ออกแถลงการณ์ฉบับที่ 2 มาแล้ว โดยมีรายละเอียดเกี่ยวกับการดำเนินคดี นายสุเทพ และแกนนำ กปปส. ฐานเป็นกบฏ รวมทั้งแจ้งเตือนประชาชนให้หลีกเลี่ยงการชุมนุม ซึ่งตนเห็นว่า ตั้งแต่ตั้ง ศอ.รส.ขึ้นมา ก็ไม่เห็นว่า...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

มันฝรั่งแจ็กซ์ เปิดตัวรสชาติใหม่ ดึง 4 หนุ่มแบล็ควานิลาเป็นพรีเซ็นเตอร์

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พุธที่ 15 กรกฎาคม 2552 14:48:20 น.

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--อาร์เอส

มันฝรั่งแท่งทอดกรอบตรา แจ็กซ์ เปิดตัวสินค้าใหม่ เจาะตลาด วัยรุ่น คว้าตัว 4 หนุ่ม ศิลปิน แบล็ควานิลลา จากค่ายอาร์เอส เป็นพรีเซนเตอร์ ติดต่อกันเป็นปีที่ 2

มันฝรั่งแท่งทอดกรอบ “ตรา แจ็กซ์” จับมือ “อาร์เอส” สร้างสีสันให้กับแวดวงขนมขบเคี้ยว ด้วยการเปิดตัวมันฝรั่งแท่งทอดกรอบตราแจ็กซ์ รสชาติใหม่ ที่เสิร์ฟความอร่อยพร้อมกับ สตรอเบอรี่ซอส แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร พร้อมกับคว้าตัว 4 หนุ่มสุดฮอทจากค่าย อาร์เอส อย่าง แบล็ค วานิลลา ร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์ ติดต่อกันเป็นปีที่ 2 หวังเจาะตลาดวัยรุ่น และปั๊มยอดขายให้เติบโตกว่า 15 %

เอสพลานาด (รัชดา) — นายคัทซึย่า โอยาม่า ประธานกรรมการบริษัท บริษัท คาลบี้ธนาวัธน์ จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบกุ้งตรา “คาลบี้” ถั่วลันเตาอบกรอบตรา “บัน บัน” และมันฝรั่งแท่งทอดกรอบตรา “แจ็กซ์” เปิดเผยข้อมูลของนีลเส็นว่า ในช่วงที่ผ่านมาประเทศไทยประสบกับภาวะเศรษฐกิจที่ซบเซา ตลาดขนมขบเคี้ยวในประเทศไทยยังเติบโต 12% จากปีที่แล้ว ทำให้ปัจจุบันตลาดรวมขนมขบคี้ยวมีมูลค่ากว่า 19,000 ล้านบาท โดยผลิตภัณฑ์ขนมขึ้นรูปยังคงมีส่วนแบ่งสูงสุดที่ 37% ตามด้วยผลิตภัณฑ์มันฝรั่งทอดกรอบ 32% ของตลาดขนมขบเคี้ยว

ล่าสุดทางบริษัทฯ ส่งผลิตภัณฑ์ “แจ็กซ์” พร้อมซอสรสชาติใหม่ สตรอเบอรี่ซอส ออกสู่ตลาด โดยเน้นวัยรุ่นเป็นกลุ่มเป้าหมายหลักเช่นเดิม พร้อมกับคว้าตัว 4 หนุ่มสุดฮอท อย่างศิลปิน “แบล็ควนิลลา” ในสังกัดอาร์เอส มาเป็นพรีเซนเตอร์ของ”แจ็กซ์” ต่อเนื่องกันเป็นปีที่ 2 ซึ่งที่ผ่านมาทั้ง 4 หนุ่ม สามารถทำหน้าที่และสะท้อนความเป็นวัยรุ่นยุคใหม่ ที่นิยมชมชอบความทันสมัย สุขภาพดี บวกกับบุคลิกที่ร่าเริง แจ่มใจ จริงใจ ซึ่งเหมาะสมและตรงกังคาร์แรกเตอร์ของ แบรนด์ แจ็กซ์

อีกทั้งศิลปิน “แบล็ควนิลลา” ยังจะได้วาดลวดลายในภาพยนตร์โฆษณาความยาว 15 วินาที โดยเริ่มออกอากาศแล้วตั่งแต่วันที่ 11 ก.ค. ที่ผ่านมา พร้อมกับเสริมทัพด้วยสื่อออนไลน์ตามเว็ปไซค์วัยรุ่น ป้ายแบนเนอร์ตามร้านค้าปลีก และการตั้งโชว์สินค้าในร้านค้าส่งทั่วประเทศ ซึ่งบริษัทฯได้ทุ่มงบประมาณสำหรับการส่งเสริมการขายในครั้งนี้รวมกว่า 20 ล้านบาท นอกเหนือจากการออกผลิตภัณฑ์ “แจ็กซ์” สตรอเบอรี่ซอสแล้ว เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับผู้บริโภครวมทั้งเป็นการส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์ ทางบริษัทฯ ยังได้จัดรายการส่งเสริมการขาย “ตัดซองปั๊บ ลุ้นรับฟีโน่” ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายนที่ผ่านมา

โดยผู้บริโภคสามารถส่งมุมซองแจ็กซ์ทุกรสชาติ ทุกขนาดพร้อมชื่อที่อยู่และหมายเลขโทรศัพท์ ส่งมาที่ บริษัท ย๊าค จำกัด เลขที่ 431/3 ซ. ลาดพร้าว 15 ถ. ลาดพร้าว แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพ 10900 เพื่อลุ้นรับรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟีโน่ “แฟชั่น” รุ่นล่าสุดสัปดาห์ละ 5 คัน 6 สัปดาห์ รวมทั้งสิ้น 30 คัน มูลค่ารวมทั้งสิ้นกว่า 1ล้าน 4 แสนบาท พร้อมประกาศรายชื่อผู้โชคดีทุกสัปดาห์ผ่านรายการ “คามิคาเซ่คลับ” และเว็บไซต์ www.jaxxexperience.com หมดเขตรับชิ้นส่วนวันที่ 31 สิงหาคมนี้

“ นอกจากนั้นยังได้ร่วมมือกับเซเว่นอีเลฟเว่น จัดรายการส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์ ข้าวเกรียบกุ้ง “คาลบี้” โดยผู้บริโภคสามารถตัดมุมซองข้าวเกรียบกุ้ง “คาลบี้” ขนาด 20 บาทรสชาติใดก็ได้ เพื่อนำมาแลก กัลฟ์ หรือ เสลอปี้ มูลค่า 10 บาท ตั้งแต่ 26 มิถุนายน — 25 สิงหาคมศกนี้ ที่เซเว่น อีเลฟเว่นทุกสาขาทั่วประเทศ) ทางบริษัทฯ คาดหวังว่าด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่และรายการส่งเสริมการขายที่ได้ศิลปินขวัญใจวัยรุ่นอย่างวง แบล็ควนิลลา มาร่วมเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแจ็กซ์ เป็นปีที่ 2 จะส่งผลให้ยอดขายของเราเป็นไปตามเป้าหมายการเติบโตที่ตั้งไว้ที่ 15% ได้อย่างแน่นอน” นายคัทซึย่า โอยาม่า กล่าวทิ้งท้าย

ADVERTISEMENT