ลูกสาวหล่า “การะเกด” ออกอัลบั้มใหม่!! ต้อนรับหน้าฝน “การะเกดกลางฝน”

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2552 10:42:54 น.

กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--อาร์เอส

ลูกสาวหล่า การะเกด (ธรรมพร จูมจัตุรัส) นักร้องเลือดอีสานรุ่นใหม่ ค่ายอาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) สาวน้อยบุคลิกเรียบร้อย หวาน น่ารัก สดใส มีความซื่อใส จริงใจ มีเสน่ห์ที่เสียงไม่ว่าจะเป็นการพูดการจา จะสัมผัสได้ถึงความหวาน ความเรียบร้อย น่ารักตามบุคลิกนิสัยของเธอ มีผลงานเพลงออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันอย่างต่อเนื่องถึง 3 อัลบั้มแล้ว และนี่คืองานเพลงชุดใหม่ล่าสุดของเธอ ชุดที่ 4 อัลบั้ม การะเกดกลางฝน ที่ออกมาต้อนรับหน้าฝนพอดิบพอดี ซึ่งเธอได้เปิดเผยถึงอัลบั้มใหม่นี้ว่า

“ อัลบั้มนี้เป็นชุดที่ 4 แล้วค่ะ ใช้ชื่อว่า การะเกดกลางฝน เป็นแนวเพลงลูกทุ่งทันสมัย หวาน ซึ้ง น่ารัก สดใส มีภาษาอีสานนิดหน่อย แต่ฟังง่ายสไตล์ลูกสาวหล่า การะเกด ชุดนี้มี อ.สมพร รัตนไพร เป็นโปรดิวเซอร์ให้ค่ะ แนวเพลงจะพูดถึงเรื่องราวความรักใกล้ ๆ ตัวที่เกิดขึ้นได้ในชีวิตจริง ผ่านมุมมองของผู้หญิงที่ไม่ค่อยกล้าแสดงออกในเรื่องความรัก ติดจะขี้อาย แต่ก็พร้อมที่จะมีความรัก ความจริงใจให้กับทุกคน และเพลงแรกที่กำลังโปรโมทตอนนี้คือ เพลงโทรมา..ในฐานะอะไร แต่งคำร้อง/ทำนอง โดย ชวัลวิทย์ ยิ่งยศเสนี เรียบเรียงโดย อ.สมพร รัตนไพร ขอเพลงฟังกันได้ค่ะ และฝากบอกหนุ่ม ๆ ที่มีนิสัยชอบกดโทรศัพท์ โทรหาสาว ๆ แล้วหยอดคำหวานฝากไว้ ทำอย่างนี้สาว ๆ เขาก็คิดมากนะ ว่ารู้สึกยังไงกันแน่ หรือแค่อยากหาเพื่อนคุย คิดยังไงก็พูดออกไป แสดงความจริงใจให้เห็น จะได้ไม่มีคำถามคาใจว่า “โทรมา...ในฐานะอะไร” จะเป็นแค่เพื่อนหรือแฟน เพลงนี้ การะเกด ได้เล่นมิวสิควิดีโอเองด้วยค่ะ ได้รับบทเป็นสาวทำงานออฟฟิศ โดนแฟนบอกเลิก และก็มีผู้ชายคนหนึ่งเข้ามาทำดีกับเรา มาดูแลเรา แต่เราก็ไม่แน่ใจว่า ที่เขาทำแบบนี้เพราะคิดกับเราแบบไหน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามในมิวสิควิดีโอได้แล้วทุกรายการเพลง หรือช่องเคเบิลทีวี/ดาวเทียม และสบายดีทีวี ค่ะ ”

การะเกด ชุดที่ 4 อัลบั้ม การะเกดกลางฝน ดาวน์โหลดริงโทนได้ที่ Mobanana 1900 111 111 เพลงโทรมา..ในฐานะอะไร กดรหัส 427 หรือดาวน์โหลดเสียงรอสายได้ที่ * 491111 รหัสอัลบั้ม 023

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง