เพื่อไทยเตรียมเสนอ 5 ข้อคิดเห็นจี้ กกต.จัดเลือกตั้งภายใน 60 วัน

นายพร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) เชิญพรรคการเมือง 73 พรรค หารือเพื่อกำหนดกรอบวันเลือกตั้ง ส.ส.ครั้งใหม่ ในวันที่ 22 เมษายนนี้ ถือเป็นเรื่องดีที่จะร่วมกันหาทางออกในการยุติปัญหาทางการเมืองของประเทศ ซึ่งพรรคเพื่อไทยได้ตอบรับ โดยจะส่งนายจารุงพงศ์ เรืองสุวรรณ หัวหน้าพรรคฯ...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ภาพข่าว: นักเรียน เทพศิรินทร์ ทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้การทำนาตามแนวเศรษฐกิจพอเพียงบูรณาการ ณ โรงเรียนวัดโคกโพธิ์ จ. พระนครศรีอยุธยา

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- อังคารที่ 18 สิงหาคม 2552 10:27:14 น.
กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--โรงเรียนวัดโคกโพธิ์

คณะครู  ผู้ปกครองเครือข่าย และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/1 โรงเรียนเทพศิรินทร์ ไปทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ การทำนาตามแนวเศรษฐกิจพอเพียงบูรณาการ 8 กลุ่มสาระการเรียนรู้ พร้อมกับมอบทุนการศึกษา คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์การเรียน ตลอดจนจัดกิจกรรมให้กับน้อง ๆ ได้เล่นเกมส์อย่างสนุกสนาน ณ โรงเรียนวัดโคกโพธิ์  สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาพระนครศรีอยุธยาเขต 1  จังหวัด พระนครศรีอยุธยา โดยมี นายชลัท  ทิพย์ลมัย ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดโคกโพธิ์ และทีมงานร่วม ให้การต้อนรับ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 035-7500081 โรงเรียนวัดโคกโพธิ์
ADVERTISEMENT