'หญิงเป็ด-ไพบูลย์'เลื่อนแจงกกต. ปมถูกร้องคัดค้านเลือกตั้งส.ว.

18 เม.ย.57 ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำกรุงเทพมหานคร (กกต.กทม.) นายวีระ ยี่แพร ผอ.กกต.กทม.กล่าวถึงการเชิญ คุณหญิงจารุวรรณ เมนฑกา ว่าที่สมาชิกวุฒิภา (ส.ว.) ของกรุงเทพมหานคร และนายไพบูลย์ นิติตะวัน ส.ว.สรรหา เข้าชี้แจงต่อ กกต.กทม.กรณีการสืบสวนตามคำร้องที่มีผู้ร้องคัดค้านการเลือกตั้ง ส.ว.ในวันนี้ ว่า...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

“ผงหอมศรีจันทร์” เคล็ดลับผิวเนียนคู่คนไทยมากว่า 60 ปี

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 14 กันยายน 2552 11:12:52 น.
กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--ALL SUCCESS

“ผงหอมศรีจันทร์” เครื่องประทินผิวโบราณชิ้นแรกๆ ที่สาวๆ รุ่นคุณทวดคุณย่าคุณยาย นิยมใช้ ผงหอมศรีจันทร์ เป็นแป้งสารพัดประโยชน์มีคุณสมบัติในการขจัดความมัน ช่วยให้ผิวพรรณผุดผ่อง ไร้ผดผื่น สิว ผิวเรียบเนียนใส กลิ่นหอมละมุนอันเป็นเอกลักษณ์ สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัยใช้ได้ทั้งครอบครัว และถูกถ่ายทอดเคล็ดลับความงามจากรุ่นสู่รุ่น มาตลอด 60 ปี ไม่ต้องแปลกใจแล้วว่าทำไมสาวๆ สมัยนั้นถึงมีผิวพรรณเนียนใส ผิวมีสุขภาพดีเปล่งปลั่ง

บัดนี้ “ผงหอมศรีจันทร์” ได้ปรับโฉมบรรจุภัณฑ์ใหม่ ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนปัจจุบัน ด้วยส่วนผสมพิเศษที่จะช่วยปลอบบรรเทาผิว ของ ซิงค์อ็อกไซด์ ซึ่งมีคุณสมบัติที่โดดเด่นในการสมานแผล กระชับรูขุมขน ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ช่วยขจัดความมัน ทำให้ผิวพรรณผุดผ่อง ปราศจากสิว ผิวเรียบเนียนใส คาลาไมน์ จะช่วยในการลดผดผื่น และความคัน

พบกับ 3 รูปแบบของผงหอมศรีจันทร์ คือ แบบตลับ-สุดคลาสสิก ราคา 25 บาท แบบกระป๋อง-ทันสมัยใช้สะดวก ราคา 40 บาท และแบบซอง-เหมาะสำหรับพกพา ราคา 12 บาท ซึ่งบรรจุภัณฑ์ยังคงเอกลักษณ์ความคลาสสิค แบบไทยๆ ได้แล้ววันนี้ ที่ 7catalog และ 7-Eleven 3,500 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่ 16 ก.ย. นี้เป็นต้นไป และซื้อได้ตามร้านขายยาชั้นนำทั่วไทย ข้อมูลเพิ่มเติมที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ 02-530-0416-9 และ www.srichand.co.th

ADVERTISEMENT