ไล่คนวิจารณ์แถลงศอ.รส.ฟังธรรม จี้'สมชัย'ลาออกทำตัวไม่เป็นกลาง

วันที่ 18 เม.ย. 57 นายชวลิต วิชยสุทธิ์ รองเลขาธิการพรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวถึงกรณี มีผู้วิพากษ์วิจารณ์แถลงการณ์ ศอ.รส. ก้าวล่วงดุลพินิจ ป.ป.ช. และศาลรัฐธรรมนูญ ว่า หากผู้วิจารณ์ได้ฟังคำบรรยายธรรมของพระราชวิจิตรปฏิภาณ หรือท่านเจ้าคุณพิพิธ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดสุทัศน์ ก็จะเห็นว่าสอดคล้องกันหลายส่วน...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ โครงการศูนย์โรคหัวใจสิรินธร โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า จัดงาน “วันหัวใจโลก ประจำปี 2552”

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พุธที่ 23 กันยายน 2552 15:05:03 น.
กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--UD Communication

มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ โครงการศูนย์โรคหัวใจ สิรินธร โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า จัดงาน “วันหัวใจโลก ประจำปี 2552” ให้ความรู้ด้านโรคหัวใจพร้อมให้บริการด้านสุขภาพแก่ประชาชน เพื่อเป็นการกระตุ้นเตือนให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพให้ปลอดจากโรคหัวใจ ซึ่งภายในงานพบกับกิจกรรมมากมายอาทิ การตรวจสุขภาพ การตรวจวัดความดัน การตรวจวัดระดับน้ำตาลและไขมันในเลือด การตรวจวัดเปอร์เซ็นต์ไขมันใต้ผิวหนัง การตรวจวัดความเสี่ยงโรคหัวใจ การตรวจไข่ขาวในปัสสาวะ การตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ การตรวจสมรรถภาพของหลอดเลือด การตรวจสุขภาพและความเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจในเด็ก การทดสอบสมรรถภาพร่างกาย ตลอดจนการให้คำแนะนำและสาธิตเกี่ยวกับการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ การประกอบอาหารเพื่อสุขภาพ สาธิตการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน อีกทั้งยังมีนิทรรศการความรู้และวิดีทัศน์เกี่ยวกับโรคหัวใจ การแนะนำการปฏิบัติตัวสำหรับผู้ป่วยผ่าตัด และกิจกรรมสันทนาการมากมายพร้อมรับของที่ระลึก

โดยงาน “วันหัวใจโลก ประจำปี 2552” จัดขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2552 เวลา 08.00 — 12.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 10 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษา โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ รพ.พระมงกุฎเกล้า 02 354 7600

UD Communication โทร 02 375 4111 ติดต่อ คุณพรสม / คุณพรรณทิมา
ADVERTISEMENT