'สุเทพ'ด่ายับเดรัจฉาน'ดึงฟ้าต่ำ' กราบบังคมทูลขอทำหน้าที่ต่อ

17 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.25 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวปราศรัยบนเวทีมวลมหาประชาชน สวนลุมพินีว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหมได้ให้ทีมกฎหมาย เข้ายื่นหนังสือขอขยายระยะเวลาการนำเอกสารมาเข้าชี้แจงต่อศาลรัฐธรรมนูญเพิ่มอีก 15 วันแล้ว...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร นิวทริไลท์ ดับเบิ้ล เอ็กซ์

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 29 พฤษภาคม 2549 16:29:23 น.
กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--เจดับดับบลิวที พับลิค รีเลชั่นส์

บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร "นิวทริไลท์ ดับเบิ้ล เอ็กซ์" (NUTRILITE TM DOUBLE X ) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิตามินรวมเกลือแร่รวม และสารสกัดจากพืช

"นิวทริไลท์ ดับเบิ้ล เอ็กซ์" ประกอบด้วย วิตามินรวมและเกลือแร่รวม และไฟโตนิวเทรียนท์หรือสารสกัดจากพืชที่ได้จากผักผลไม้ อาทิ ใบคะน้า ผลไวลด์ บลูเบอร์รี สารสกัดจากเปลือกพรุน สารสกัดจากเปลือกและเม็ดองุ่น หน่อไม้ฝรั่ง สารสกัดจากเปลือกแอปเปิ้ล สารสกัดจากใบโรสแมรี น้ำแครนเบอร์รี ใบพาร์สลีย์สารสกัดจากใบเซจ สารสกัดจากใบโหระพา สารสกัดจากดอกดาวเรือง (ลูทีนเอสเทอร์) สารสกัดจากมะเขือเทศ (ไลโคปีน) เป็นต้น "นิวทริไลท์ ดับเบิ้ล เอกซ์" ไม่เจือสี ไม่ใช้วัตถุแต่งกลิ่นรสและวัตถุกันเสีย หนึ่งกล่องบรรจุ 186 เม็ด ในฟอยล์สุญญากาศ 3 แพ็ค ในกล่องพลาสติค 3 ช่อง แบ่งเป็น สารสกัดจากพืช 62 เม็ด วิตามินรวม 62 เม็ด และเกลือแร่รวม 62 เม็ด รับประทานแต่ละชนิดครั้งละ 1 เม็ด พร้อมมื้ออาหาร วันละ 2 ครั้ง ราคาจำหน่ายกล่องละ 2,310 บาท

คำเตือน : อ่านคำเตือในฉลากก่อนบริโภค

ผลิตภัณฑ์ "นิวทริไลท์ ดับเบิ้ล เอ็กซ์" สนใจสั่งซื้อได้จากนักธุรกิจแอมเวย์ทั่วประเทศ สินค้ารับประกันความพอใจ หากไม่พอใจยินดีคืนเงิน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Amway Call Center 0-2351-8000 หรือ www.amway.co.th

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
พรชนันท์ มงคลกุล(กิฟท์) โทร . 0-2204-8223 หรือ 0-1755-1105
รสวันต์ ดวงสร้อยทอง(โอ๋) โทร. 0-2204-8224 หรือ 09-665-6819
ADVERTISEMENT